Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi đã phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng cũng không dám kêu ca

Đấy, ai cũng nghĩ nuôi thú cưng là sướng vì suốt ngày được vuốt ve cục bông mềm mịn, đáng yêu nhưng chẳng ai nhớ đến lúc dọn dẹp hiện trường phát khóc.

Là người yêu động vật, bà Jill, 54 tuổi và chồng là ông Steve Kirkham, 60 tuổi ở hạt Cheshire (Anh quốc) đã rước một chú cún về nuôi và đặt tên là Cooper. Những tưởng những ngày tháng sau đó, cặp vợ chồng sẽ được tận hưởng những phút giây vui vẻ, ngọt ngào, hạnh phúc vì có thú cưng bầu bạn. Nhưng thực tế hoàn toàn khác...

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 1.

Chân dung chú chó bị coi là ngỗ ngược nhất nhà.

Từ khi còn là một nhóc con 12 tháng tuổi, chú chó Cooper đã có tính xấu là cắn xé đồ vật trong nhà. Cậu ta đã nhai rách chiếc đi-văng của ông bà Kirkham. Chỉ 2 tuần sau đó, cậu ta lại xé nát một chiếc ghế sofa và thậm chí còn làm mất 1 chân chiếc bàn gỗ. Chỉ cần kể vậy thôi đã đủ để tưởng tượng chú chó này "lợi hại" đến mức nào.

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 2.

Cảnh tượng tan hoang trong ngôi nhà trang trọng. Từ khi còn là một nhóc con 12 tháng tuổi, chú chó Cooper đã có tính xấu là cắn xé đồ vật trong nhà.

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 3.

Bày biện ra rồi nằm hưởng thụ thế này có sướng không cơ chứ!

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 4.

Chân bàn bị mất 1 chân sau khi Cooper nhai nó.

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 5.

Điều khiển TV cũng không tha.

Nuôi thú cưng cho vui cửa vui nhà nhưng vui đâu chưa thấy, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, thiệt hại gần 300 triệu đồng vì lý do "quái gở" - Ảnh 6.

Ghế trường kỷ do Cooper cắn nát.

Bà Jill, một giám sát viên ở Cảng Ellesmere, Cheshire, nói: "Cooper chắc chắn là chú chó ngỗ ngược nhất nước Anh. Bạn không được rời mắt khỏi nó dù chỉ một giây nếu không thể nào cũng có chuyện xảy ra. Cậu bạn này đã khiến chúng tôi mất khá nhiều tiền nhưng dù sao đi nữa chúng tôi vẫn yêu quý nó".

Tổng cộng, Cooper đã phá hủy 8 chiếc ghế sofa, 2 bàn ăn trong phòng ăn và 10 chiếc điều khiển từ xa, tổng thiệt hại gần 9.000 bảng Anh (gần 300 triệu đồng).

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm