Nuôi 7 con kỳ đà để bầu bạn, người đàn ông vô tình đẩy mình vào chỗ chết, để lại câu chuyện thú cưng ăn thịt người rùng rợn

Các nhân viên cảnh sát đã vô cùng kinh hoàng khi đến nhà Ronald Huff và phát hiện ra anh đã bị những con kỳ đà cưng của mình... ăn thịt.

"Cấp dưới của tôi nhận được một cuộc gọi đề nghị kiểm tra ngôi nhà của Ronald Huff (42 tuổi) bởi hàng xóm phàn nàn rằng có mùi lạ bốc ra từ bên trong mà không thấy Ronald ra khỏi nhà. Cảnh sát tới gõ cửa nhưng không có hồi đáp. Chúng tôi nghe thấy những tiếng kêu lạ phát ra từ bên trong khi cố tìm cách phá cửa. 

Cuối cùng khi chúng tôi vào căn hộ, cảnh tượng đập vào mắt là thi thể không còn nguyên vẹn của ông Ronald nằm gục ở cửa. Con kỳ đà lớn nhất trong số 7 con ở đó có dính máu trên mặt và cổ, vì vậy chúng tôi biết rằng nó thực sự đang nhai thịt nạn nhân". 

Đó là lời kể của Cựu cảnh sát trưởng hạt New Castle, bang Delaware (Mỹ) với với tờ Animal Planet. Có lẽ đến tận bây giờ, nó vẫn là cảnh tượng rùng rợn nhất trong suốt nhiều năm làm nghề của ông.

Nuôi 7 con kỳ đà để bầu bạn, người đàn ông vô tình đẩy mình vào chỗ chết, để lại hiện trường bê bết máu cùng câu chuyện thú cưng ăn thịt người rùng rợn - Ảnh 1.

Hình ảnh 1 trong 7 con kỳ đà sông Nile đã tấn công Ronald.

Và đến bây giờ, cái chết của người đàn ông đến từ Newark, bang Delaware (Mỹ) vẫn là một trong những trường hợp kinh hoàng và kỳ lạ nhất về việc con người bị chính thú cưng của mình ăn thịt. 

Chỉ có điều, người ta vẫn chưa thể chắc chắn được rằng Ronald bị những con kỳ đà mà ông nuôi làm thú cưng giết chết rồi ăn thịt hay ông đột tử rồi trở thành miếng mồi béo bở cho chúng.

Nhưng dù là trường hợp nào xảy ra đi nữa thì khi các sĩ quan cảnh sát tới nơi, mọi chuyện đã xảy ra được vài ngày, khi mà một người hàng xóm tên Jeff Wildonger đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên xộc vào phòng tắm của họ.

Ông Jeff mô tả cảnh tượng rùng rợn khi cảnh sát phá cửa vào nhà của Ronald: "Tôi thấy khuôn mặt của anh ấy bị cắn nham nhở, răng hàm rơi ra, nó ở vị trí mà đáng lẽ là tai của anh ấy".

Nuôi 7 con kỳ đà để bầu bạn, người đàn ông vô tình đẩy mình vào chỗ chết, để lại hiện trường bê bết máu cùng câu chuyện thú cưng ăn thịt người rùng rợn - Ảnh 2.

Ronald nuôi kỳ đà sông Nile làm thú cưng.

Cuộc khám nghiệm tử thi do Cơ quan Giám định Y khoa của bang Delaware thực hiện trong những tuần sau cái chết của Ronald năm 2002 đã không thể xác định chính xác ông chết như thế nào. Tuy nhiên, Mike Cassidy, sếp cũ của Ronald, sau đó khẳng định nhân viên của ông đã từng cho ông xem vết thương do kỳ đà cắn. Điều này chứng tỏ ông từng bị tấn công trước đó.

Mike nói: "Ông ấy được tìm thấy nằm ở gần cửa như thể ông ấy đã cố gắng trốn thoát ra ngoài. Một trong những cảnh sát đã nói rằng Ronald thực sự vẫn còn sống khi những con kỳ đà bắt đầu ăn thịt ông ấy. Chúng đã cướp đi mạng sống của ông ấy".

Loài kỳ đà sông Nile mà Ronald nuôi làm thú cưng là loài chuyên ăn thịt các sinh vật nhỏ, chẳng hạn như chuột. Còn nếu được nuôi nhốt, chúng thường được cho ăn thịt gà sống.

Mặc dù chúng đã trở nên phổ biến ở Mỹ như một vật nuôi kỳ lạ nhưng được coi là nguy hiểm do hàm răng sắc nhọn và có nọc độc. Nọc độc này không hẳn có thể gây tử vong cho con người, nhưng nó ảnh hưởng đến huyết áp và hoạt động như một "cú đấm hạ gục" đối với các sinh vật nhỏ hơn.

Nuôi 7 con kỳ đà để bầu bạn, người đàn ông vô tình đẩy mình vào chỗ chết, để lại hiện trường bê bết máu cùng câu chuyện thú cưng ăn thịt người rùng rợn - Ảnh 3.

Hình ảnh Ronald khi còn trẻ, ông từng phục vụ trong quân đội Mỹ.

Giám đốc SPCA lúc bấy giờ là John Caldwell cho biết các sinh vật này sau đó được đưa vào vườn thú hoặc bị tiêm thuốc độc chết vì một con có hành động hung hăng. Nó liên tục tiến về phía có người và há miệng ra.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm