Nước tiểu của con trai chuyển màu đen, bố mẹ cho uống gần 3 lít nước trong 4 tiếng đồng hồ đến nỗi đứa trẻ sùi bọt mép mà chết

imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một người đàn ông và một người phụ nữ ở quận El Paso, Texas, Mỹ, mới đây đã bị bắt và đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1 sau khi gây ra cái chết cho con trai 11 tuổi, Zachary Sabin.

Cụ thể, 2 nghi phạm là Ryan Sabin, 41 tuổi, và Tara Sabin, 42 tuổi, cũng là bố và mẹ kế của nạn nhân, đã đến đồn cảnh sát đầu thú vào ngày 15/6 vừa qua. Theo công tố viên, bé Zachary đã qua đời vào ngày 11/3 vì bị bố mẹ ép uống quá nhiều nước khi bọn họ thấy nước tiểu của con trai chuyển thành màu đen.

Nước tiểu của con trai chuyển màu đen, bố mẹ cho uống gần 3 lít nước trong 4 tiếng đồng hồ đến nỗi đứa trẻ sùi bọt mép mà chết - Ảnh 2.

Nước tiểu của con trai chuyển màu đen, bố mẹ cho uống gần 3 lít nước trong 4 tiếng đồng hồ đến nỗi đứa trẻ sùi bọt mép mà chết - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng quận tin rằng bé Zachary đã bị ngộ độc nước sau khi bị bố mẹ ép uống 4 chai nước thể tích 700ml, tổng cộng gần 3 lít nước, trong 4 giờ đồng hồ mà không được cho ăn bất cứ thứ gì khác.

Theo lời khai của Tara, bé Zachary phải mặc tã vào ban đêm bởi vì cậu bé gặp một căn bệnh tiết niệu di truyền khiến em dễ tè dầm lên giường. Vào tối ngày 10/3, Ryan nói rằng con trai của hắn "chỉ uống một vài ngụm nước và đã nôn hết ra ngoài". Nguyên nhân mà tên này đưa ra là do bé Zachary uống nước quá chậm khiến không khí tràn vào phổi và rồi nước trào lên cổ họng của em gây nôn. Thế là Ryan đã bảo con trai của mình uống một lần thật nhiều nước rồi ợ hơi ra.

Ryan thừa nhận sau đó, hắn đã dùng chân đá vào người con trai trước khi đưa đứa trẻ lên giường ngủ và nghĩ không có gì bất thường xảy ra. Ngoài ra, Ryan còn khai rằng hắn đã bế bé Zachary lên, thả cậu bé xuống và đánh vào đầu đứa trẻ. Chưa dừng lại ở đó, Ryan còn mang con trai ra ngoài trời lạnh lẽo để giúp cải thiện tình hình của em.

Nước tiểu của con trai chuyển màu đen, bố mẹ cho uống gần 3 lít nước trong 4 tiếng đồng hồ đến nỗi đứa trẻ sùi bọt mép mà chết - Ảnh 4.

Vài tiếng sau, Ryan gọi điện cho cấp cứu khi phát hiện bé Zachary bị sùi bọt mép nằm trên giường đầy máu.

Dựa trên những vết bầm khắp cơ thể và vệt đỏ ở khóe mắt trái, nhân viên điều tra tin rằng nạn nhân còn chịu đựng nhiều hành vi bạo hành khác lúc sinh thời, cũng như 5 đứa trẻ khác trong nhà của 2 nghi phạm. Cả hai dự kiến sẽ có mặt tại phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 23/6 tới.

(Nguồn: People, Dailymail) 

Chia sẻ
Đọc thêm