Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không!

Để tránh tạo nên "thảm họa" như Hương Tràm, chúng ta hãy chịu khó bổ túc một khóa vỡ lòng về quần tất với các chị lớn.

Đã hơn 2 năm kể từ khi Hương Tràm đột ngột rời xa Vbiz, tìm đến xứ cờ hoa với tâm ý trau dồi kỹ năng ca hát. Dù đã giải thích kỹ càng nhưng dường như dân tình vẫn luôn bán tín bán nghi về ý định thật sự của giọng ca "Em Gái Mưa". Dù sao đi nữa cũng phải công nhận nước Mỹ đã giúp Hương Tràm trở thành... Charmy Phạm, cái tên nghe rất chi quốc tế.

Mỗi tội dù đã ăn ở đến hơn 700 ngày tại Mỹ thì có một yếu tố vẫn kiên định trong Tràm. Đó chính là tư duy thời trang của cô. Qua cách thức Hương Tràm ứng dụng chiếc quần tất vào thời trang dạo phố mùa lạnh, chắc hẳn không ít người cảm thấy tá hỏa trước sự tự tin thái quá ở cô.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Hương Tràm vừa chiêu đãi người hâm mộ bằng một công thức thời trang được nêm nếm nửa vời giữa mùa đông và mùa hè. Cô kết hợp váy cut-out với các chi tiết neon bắt mắt cùng quần tất monogram của Fendi, tạo nên tổng thể khá... "hổ lốn".

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 2.

Phải công nhận là sắc vóc của nữ ca sỹ ngày càng bốc, tỉ lệ nghịch với gu thẩm mỹ của cô.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 3.

Kể cả khi đã tròng vào một chiếc áo len quả trám cho đúng tinh thần mùa lạnh hơn thì chiếc quần tất Fendi vẫn cho Hương Tràm "lên bờ xuống ruộng" như thường.

Vậy, vì đâu mà Hương Tràm lại để một chiếc quần tất phản phé mình đến vậy?

Kỳ thực quần tất luôn là món hữu dụng tuyệt đối mỗi khi gió mùa về. Chưa kể mấy năm gần đây, xu hướng logomania còn khiến item này trở nên mới mẻ hơn với những họa tiết monogram mang đậm tinh thần các nhà mốt cao cấp. Tuy nhiên mốt gì thì mốt, chẳng phải ai cũng đủ bản lĩnh để "xử đẹp" kiểu item này. Thế nên có khi Hương Tràm nên bớt chút thời gian để nghía sang các chị xem họ mix&match ra sao để còn tránh lặp lại sai lầm.

Ghép đôi quần tất họa tiết với giày mũi nhọn

Hướng dẫn thực hành cho Hương Tràm ở mục này chính là Tóc Tiên, một giọng ca khác đã từng dùi mài gần chục năm bên Mỹ. Và cũng chính với chiếc quần tất hết sức chơi bời của Fendi, ca sĩ đàn chị đã mang tới một cảm nhận khác hẳn.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 4.

Hương Tràm bốc 1 thì Tóc Tiên bốc 10. Cô thể hiện bản lĩnh thời trang khi phối quần tất Fendi đỏ lừ với chân váy juyp cạp cao và áo crop-top. Chính những khoảng hở vừa phải giúp tổng thể không bị bức bí, nhất là khi có sự xuất hiện của item rối mắt như quần tất. Chưa kể điểm cộng tuyệt đối của Tóc Tiên là chọn đôi slingback mũi nhọn rất hợp rơ.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 5.

Chính những đôi giày mũi nhọn với độ cao vừa phải (3-5cm) lại là chi tiết khiến quần tất monogram trông rất vừa mắt.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 6.

Chất chơi hơn nữa, bạn có thể kết hợp monogram trên quần tất với trang phục. Đây cũng là cách kiến tạo tổng thể hoàn hảo nhất theo tinh thần logomania.

Không chỉ hữu dụng với quần tất monogram, giày mũi nhọn còn khéo chinh phục đủ loại quần tất họa tiết thường gặp. Người mặc có thể tùy chọn chiều cao của giày, tuy nhiên đừng quá tham hơn 10cm để tránh bị trông... "ngành".

Nếu đi theo hệ năng động cá tánh, thì kiểu giày hợp nhất lại là...

Không phải là những đôi cao gót như chúng ta thường mặc định. Thay vào đó, boots bệt cổ thấp lại là sự lựa chọn hàng đầu của những quý cô sành mặc - đặc biệt là gái Pháp.

Trong tiết trời se lạnh, những chiếc tất chân với độ mỏng vừa phải rất hay được ghép đôi cùng quần shorts hoặc chân váy ngắn. Nếu không quá lo ngại về chiều cao, bạn có thể phối cùng boots bệt để tô điểm cá tính trong trang phục.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 8.

Kiểu boots đế bằng cũng rất được ưa chuộng vì vừa cá tính năng động lại "hack" được chút chiều cao.

Bốc hơn nữa thì chơi màu với quần tất

Nữ nhân có thể thị phạm hoàn hảo khoản này là Công nương Diana. Vì không thể để chân trần khi mặc váy nên bà đã xoay sở một cách thức vi diệu mà đám trẻ phơi phới ngày nay phải học dài.

Từ quen thuộc như đen tới lòe loẹt như đỏ, Công nương Diana đều chọn đúng dạng quần tất ton-sur-ton với tổng thể. Điều này khiến bộ cánh trở thành một tuyên ngôn mạnh mẽ, đồng thời giúp bố cục không bị đứt quãng.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 11.

Kendall Jenner cũng rất bạo tay với kiểu "chơi" quần tất này. Khi cả bộ cánh trở thành đơn sắc (monochrome) thì đôi giày họa tiết lại chính là điểm nhấn sáng giá nhất.

Nước Mỹ có thể giúp Hương Tràm nâng cao kỹ thuật hát, còn tư duy ăn mặc thì không - Ảnh 12.

Cấp độ cao nhất của trò phối quần tất là chơi cả bảng màu. Để có thể tham gia cuộc chơi này, người mặc phải nhận rõ sắc độ chủ đạo trên trang phục: có thể là tông màu đất (earth tone) hoặc tông màu lạnh

Nguồn ảnh: Internet 

Chia sẻ
Đọc thêm