"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai

Chỉ sau 1 đêm say, Thành - Khương Thịnh của "Nước mắt loài cỏ dại" đã gây ra tội lỗi tày đình.

2 tập phát sóng mới nhất của phim truyền hình Nước mắt loài cỏ dại tiếp tục hé lộ thêm những bí mật mới – nguồn cơn của mâu thuẫn trong gia đình bà Hai Đài và 3 người con.

Sau phần mở màn với nhân vật chính – trụ cột trong gia đình giàu có là bà Hai Đài (NSND Minh Đức), Nước mắt loài cỏ dại bắt đầu tập trung vào số phận của 3 người con trai.

Kết thúc tập phim trước đó ở cảnh Thành (Khương Thịnh) say xỉn trở về nhà, lòng tan nát khi người mình yêu đã đi lấy chồng. Lúc đó, Ngọc (Huyền Thạch) - cô con dâu tương lai đã được bà Hai Đài chấm sẽ về làm dâu trưởng của gia đình được bà nhờ vả chăm sóc trong lúc Thành say không biết đất trời.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 2.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 3.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 4.

Trong lúc say xỉn, Thành đã cướp đi đời con gái của Ngọc.

Văng vẳng bên tai lời cầu cứu của cha mẹ khi gia đình đang trên bờ vực phá sản, thậm chí phải tù tội Ngọc quyết định buông xuôi tất cả. Trong cơn say, Thành lầm tưởng Ngọc chính là người yêu cũ nên đã lấy đi đời con gái trong trắng của cô.

Sau đêm tỉnh mộng, Thành có chút dằn vặt nhưng vẫn trách móc Ngọc: "Lúc đó anh say không làm chủ bản thân còn em tỉnh táo mà". Còn Ngọc, cô đã chấp nhận hy sinh vì gia đình nên chỉ biết khóc lóc, nhất là khi Thành thừa nhận anh không hề yêu Ngọc. Thành nói: "Tại sao em lại đánh đổi đời con gái của mình" như mũi dao đâm vào trái tim đang rỉ máu nơi Ngọc. Khi Thành rời đi để Ngọc vẫn nước mắt ngắn dài không dứt, bà Hai đến khuyên nhủ cô và hứa sẽ bù đắp bằng mọi cách.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 5.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 6.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 7.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 8.

Thành hối hận vì đã làm chuyện sai trái khi say rượu.

Thành đem chuyện đã qua trách móc mẹ hết lời. Anh cho rằng bà Hai và Ngọc đã cấu kết để đẩy mình vào tình thế này. Bà Hai cũng không vừa, mắng Thành tới bến và cảnh báo rằng anh đã hủy hoại sự trong trắng đời con gái nhà người ta thì không được phép rũ bỏ trách nhiệm.

Và đúng như những mưu mô toan tính của mình, trong lần mời Ngọc đến nhà dùng cơm bà Hai phát hiện Ngọc có bầu. Nhất mực từ chối không muốn cưới Ngọc nhưng khi biết cô có thai, Thành đã suy nghĩ lại.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 9.

Ngọc nuốt nước mắt trong ngày cưới.

"Tất cả chuyện này do mẹ sắp xếp phải không?" – anh đặt câu hỏi. Anh cũng tiếp tục dồn mẹ mình: "Con không thể cưới người con không yêu". Nhưng, trong thâm tâm bà Hai đã chắc nịch phần thắng sẽ thuộc về mình: "Cuối cùng con cũng phải sống theo sự sắp đặt của mẹ. Cứ chờ mà xem". Sự hỉ hả và tự tin hiện rõ trên khuôn mặt bà Hai.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 10.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 11.

"Nước mắt loài cỏ dại": Cảnh nóng xuất hiện, cậu chủ giàu có say xỉn cưỡng bức gái nhà lành đến có thai - Ảnh 12.

Ngọc bị Thành thờ ơ, ghẻ lạnh dù đã thành vợ chồng hợp pháp.

Và, quả thực mọi thứ diễn ra đúng như dự định. Ngọc về làm vợ Thành trong sự thờ ơ, ghẻ lạnh của chồng. Cô gái hiền thục, nết na hết lòng nghe lời mẹ chiều chuộng chồng nhưng trong đêm tân hôn, anh cố tình say mèm, mặc cô ngồi khóc "cạn cả dòng sông nước mắt". Tất cả đã được Thành ngồi lại hồi tưởng vẹn nguyên. Ngay cả khi Ngọc chấp nhận rời gia đình, xuống Sài Gòn để được "nâng khăn sửa túi", không cần Thành quan tâm mình, anh vẫn nhất mực cự tuyệt cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm