"Nước mắt hào môn": Triệu Lệ Dĩnh bị bố mẹ chồng khinh rẻ vì xuất thân bần nông, học vấn hạn chế?

Những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lúc nào cũng náo nhiệt.

Từ sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh ở ẩn tập trung cho việc chăm sóc con cái. Nếu so với các bà mẹ khác, chuyện Triệu Lệ Dĩnh muốn nghỉ ngơi tập trung cho việc chăm con trai quý tử là hoàn toàn bình thường nhưng so với các bà mẹ trong showbiz lại có vẻ hơi dài.

Trên thực tế, nhiều sao nữ sau khi sinh con đã vội vã quay trở lại showbiz như Dương Mịch, Angelababy và gần đây nhất là Lưu Thi Thi. Theo nhiều người, showbiz mỗi ngày thêm một người mới, nếu họ nghỉ ngơi thì ngay lập tức vị trí sẽ không còn như xưa.

Cũng chính vì thế, những tin đồn xoay quanh Triệu Lệ Dĩnh và cuộc hôn nhân của cô luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của mọi người. Mới đây, trên weibo xôn xao một bài viết về câu chuyện hào môn của Triệu Lệ Dĩnh.

0225_02

Theo nguồn tin này tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh dù sinh quý tử nhưng vẫn không được lòng bố mẹ chồng, bằng chứng là khi sinh con và ở cữ cô đều ở Bắc Kinh còn bố mẹ chồng ở Thượng Hải. Phùng Thiệu Phong liên tục phải bay đi bay lại ở 2 nơi để làm vừa lòng vợ và bố mẹ. 

Nguồn tin này cho biết, bố mẹ chồng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không vừa mắt con dâu từ ngày hai người mới yêu nhau. Vốn là danh gia vọng tộc gia thế khủng, bố mẹ Phùng Thiệu Phong luôn cảm thấy cô con dâu có xuất thân thấp kém, trình độ học thức chỉ cấp 3 không xứng đáng với con trai nhà mình. Không chỉ vậy, bố mẹ Phùng Thiệu Phong còn "ghi hận" Triệu Lệ Dĩnh dùng bụng bầu ép cưới.

photo-1

Trước thái độ kinh miệt của nhà chồng, Triệu Lệ Dĩnh sống cam chịu, ngày nào cũng "chan cơm bằng nước mắt". Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn không được phép quay lại showbiz sớm vì bố mẹ chồng không đồng ý. 

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra hoài nghi độ chính xác. Một số cư dân mạng bình luận rằng việc bố mẹ Phùng Thiệu Phong không chăm sóc con dâu là do cả hai đều già yếu, di chuyển khó khăn chứ không hề có chuyện bỏ bê cháu nội. Mới đây, khi tham dự sự kiện, Phùng Thiệu Phong cũng dành rất nhiều lời yêu thương nói về bà xã. Vì thế, những thông tin Triệu Lệ Dĩnh bị đối xử tệ bạc chỉ là lời nói một chiều.

Nguồn: Weibo, Sina Chia sẻ
Đọc thêm