Tiểu tam công khai nhắn tin "dạy dỗ" vợ của người tình nhưng "bị quật" không trượt phát nào từ cô vợ đáo để

Cô vợ này cũng có màn đối đáp rất đáo để: "Đã là người thứ 3 thì không đủ tư cách nói chuyện ở đây... Thế ai là người có học nằm dưới bụng chồng người khác lôi người trên bàn thờ ra thề".

Tiểu tam thời nay thật khiến người ta sợ hãi. Không những không biết thân phận, hổ thẹn với việc mình làm mà các cô còn trơ trẽn, công khai lên mặt dạy dỗ người vợ được cưới hỏi đàng hoàng.

Mới đây, trên 1 diễn đàn kín cô vợ bất lực tâm sự 1 dòng ngắn ngủi: "Thân là con giáp thứ 13 nhưng lại thích nói về học thức và phép lịch sự".

Nực cười tiểu tam nhắn tin chửi vợ của người tình vô học, đáng nói là câu trả lời: "Ai là người có học nằm dưới bụng chồng người khác?" - Ảnh 1.

Bài đăng của cô vợ

Bên dưới cô vợ đăng rất nhiều đoạn chat của cô và tiểu tam. Cụ thể như sau:

"Cũng là người có ăn có học mà cách hành động và nói chuyện như 1 người vô học? H. nghĩ những việc H. làm tôi không biết à? Chẳng qua tôi không thèm chấp những con người như H. thôi. Nếu cư xử đúng cách sao không gọi thẳng cho tôi mà nói chuyện, tại sao phải làm chuyện hèn sau lưng người khác. Tôi tưởng H. là người thế nào, nếu H. nói tôi lẳng lơ thì H. cũng là người đàn bà sống trong sự chịu đựng khi chắc gì H. đã có tình cảm trọn vẹn chưa? Nên đừng trách người khác khi chính mình chưa hạnh phúc. Ok nếu tôi là H., tôi có cách cư xử đúng cách hơn tiểu nhân như vậy", tiểu tam "dạy đời" chính thất.

Nực cười tiểu tam nhắn tin chửi vợ của người tình vô học, đáng nói là câu trả lời: "Ai là người có học nằm dưới bụng chồng người khác?" - Ảnh 2.

Kẻ thứ 3 này còn liên tục trách móc, mỉa mai cô vợ bằng những ngôn từ rất nực cười: "Học cách tự tin và giữ chồng văn minh họ mới nể...".

Nhưng cô vợ này cũng có màn đối đáp rất đáo để: "Đã là người thứ 3 thì không đủ tư cách nói chuyện ở đây... Thế ai là người có học nằm dưới bụng chồng người khác lôi người trên bàn thờ ra thề. Lạy bà chúa giật chồng, giờ mà còn nói chuyện với người có học... Còn muốn ăn đồ thừa của người khác tới mức không chịu nổi thì phải cố kìm nén chút, để đức cho con kìa. Miệng nói không bằng việc mình làm đâu".

Ai đọc xong cũng ngán ngẩm với lý lẽ của tiểu tam. Thế mới nói, phụ nữ cứ mải miết tranh đấu vì 1 người đàn ông mà không biết rằng mình đã hạ thấp giá trị vì kẻ không đáng. Dù những gã chồng phản bội với lý do gì vẫn sai hoàn toàn nhưng các cô - trong vai người thứ 3 là nhân tố góp phần lớn vào sự sai trái ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm