Nửa đêm vung dao cắt phăng "của quý" của ông chủ, nữ nhân viên đến đồn cảnh sát tự thú nhưng nhiều khả năng sẽ được luật pháp bảo vệ

Người phụ nữ (giấu tên) mang quốc tịch Bangladesh, khoảng 35 tuổi, đã tự mình đến đồn cảnh sát địa phương đầu thú sau khi gây ra một cảnh máu me kinh dị.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 2/6 mới đây tại một quán bar ở khu đô thị Sant Andreu de la Barca, thuộc khu vực tự trị Catalonia, phía Đông Bắc đất nước Tây Ban Nha. Đêm hôm đó, ông chủ quán bar nơi người phụ nữ làm việc giở trò cưỡng bức cô. Trong lúc hoảng loạn phản kháng, cô vớ được con dao và cắt "của quý" của gã "yêu râu xanh" kia.

Nửa đêm vung dao gây ra cảnh tượng máu me kinh hoàng, người phụ nữ đến đồn cảnh sát tự thú nhưng kết cục vẫn được bảo vệ đến cùng - Ảnh 1.

Một con phố ở khu Sant Andreu de la Barca gần Barcelona, Tây Ban Nha.

Nửa đêm vung dao gây ra cảnh tượng máu me kinh hoàng, người phụ nữ đến đồn cảnh sát tự thú nhưng kết cục vẫn được bảo vệ đến cùng - Ảnh 2.

Bệnh viện de Bellvitge nơi gã đàn ông được đưa đi phẫu thuật khẩn cấp để gắn lại dương vật.

Sau khi cắt đứt "của quý" của ông chủ, người phụ nữ hốt hoảng chạy đến đồn cảnh sát tự thú và kể lại toàn bộ diễn biến sự việc. Cô bị tạm giữ tại đồn cảnh sát. Các thám tử đã mở một cuộc điều tra về vụ việc theo lời khai của người phụ nữ rằng cô hành động như vậy để tự vệ và không loại trừ việc bắt giữ chủ quán bar khi anh ta đủ sức khỏe để trả lời thẩm vấn.

Nửa đêm vung dao gây ra cảnh tượng máu me kinh hoàng, người phụ nữ đến đồn cảnh sát tự thú nhưng kết cục vẫn được bảo vệ đến cùng - Ảnh 3.

Gã đàn ông giở trò cưỡng hiếp nhân viên và bị phản kháng - Ảnh minh họa.

Cảnh sát trưởng địa phương, ông Oscar Carreras, cho biết cuộc điều tra vẫn đang ở “giai đoạn đầu”, đồng thời cho biết thêm: “Cuộc điều tra tập trung vào việc tìm hiểu những gì đã xảy ra bên trong quán bar. Người đàn ông bị thương đã đến đồn cảnh sát ở Sant Andreu de la Barca. Một người phụ nữ sau đó đã xuất hiện tại cùng một đồn cảnh sát và đưa ra một loạt bình luận liên quan đến vụ việc này. 

Chúng tôi đã tiến hành sơ cứu và đưa ông ta đến bệnh viện để phẫu thuật vì những vết thương nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục. Người phụ nữ đã bị thẩm vấn và trong lời khai ban đầu nói rằng cô ấy là nạn nhân bị tấn công tình dục và đó là điều mà chúng tôi đang điều tra. Người đàn ông là chủ của quán bar và người phụ nữ là nhân viên của quán bar đó".

Các nguồn tin thân cận của cảnh sát cho biết người phụ nữ đã kể rằng cô bị quấy rối trong nhiều tháng và đã bị ông chủ ép quan hệ tình dục nhiều lần trước khi cô tấn công ông ta bằng dao khi người đàn ông này lại đòi ân ái.

Nguồn tin cho biết thêm: “Người phụ nữ đã tự mình đến gặp cảnh sát để giải thích về mọi chuyện. Cô ấy thừa nhận đã cắt đứt dương vật của ông chủ khi ông ta cố gắng tấn công tình dục cô. Những tuyên bố của người phụ nữ đang được điều tra và chủ quán bar có thể bị bắt khi bệnh viện cho biết ông ta đủ sức khỏe để trả lời thẩm vấn".

Nửa đêm vung dao gây ra cảnh tượng máu me kinh hoàng, người phụ nữ đến đồn cảnh sát tự thú nhưng kết cục vẫn được bảo vệ đến cùng - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Ca phẫu thuật khẩn cấp diễn ra tại Bệnh viện Bellvitge ở thị trấn l'Hospitalet de Llobregat. Ông chủ quán bar cũng là người gốc Bangladesh.

Tháng 5/2017, một vụ việc tương tự đã xảy ra ở phía Nam Ấn Độ. Một cô gái 23 tuổi đã chặt đứt dương vật của một người đàn ông và nói rằng ông ta đã hãm hiếp cô trong nhiều năm.

Cảnh sát nói đối tượng tên là Gangeshananda Theerthapada, hay đến nhà cô gái này để làm lễ cầu nguyện cho sức khỏe của cha cô. Tối 19/5/2017, cô gái trẻ đã dùng một con dao và tấn công khi gã kia có ý định hãm hiếp, sau đó tự báo cảnh sát.

Kẻ bị tố cáo hãm hiếp đã được đưa đến bệnh viện Cao đẳng Y khoa Thiruvananthapuram để phẫu thuật khẩn cấp. Bệnh viện sau đó nói rằng: "Một người đàn ông 54 tuổi từ Kollam đã nhập viện vào 0h30 sáng. Dương vật đã bị cắt đứt đến 90%. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên gia về tiết niệu tại bệnh viện đã ngăn mất máu và giúp dẫn tiểu".

Theo tờ Times India, cảnh sát cho hay cha của cô gái đã bị nằm liệt giường trong nhiều năm qua. Mẹ của cô cũng phải đối mặt với cáo buộc không tố cáo hành vi phạm tội. Tuy nhiên, cô gái trẻ không phải đối mặt với án hình sự. Thủ hiến bang Kerala thậm chí khen ngợi cô gái này và nói rằng đó là "một hành động dũng cảm và mạnh mẽ".

Nguồn: The Sun, BBC

Chia sẻ
Đọc thêm