Nửa đêm tỉnh giấc, đàn ông bất chợt có màn “đụng chạm” thế này thì chứng tỏ anh ấy thực sự đã yêu bạn tới phát cuồng

Cũng bởi quá "nghiện vợ" mà người đàn ông ấy chẳng thể rời bạn đời dù chỉ một đêm. Giả sử vạn bất đắc dĩ không được gần bạn, chắc chắn chàng ta sẽ mất ăn mất ngủ, ngày nhớ đêm mong.

Không quá khó để nhận biết tình yêu của một người đàn ông với vợ có chân thành, sâu sắc hay không bởi khi yêu thật lòng thì ở mọi lúc, mọi nơi, tâm trí chàng đều dành cho nửa kia của mình. Thậm chí khi bất chợt thức giấc lúc nửa đêm, chàng cũng sẽ vội vàng đưa mắt kiếm tìm bạn.

Gối đầu tay cho bạn

Nửa đêm tỉnh giấc, đàn ông bất chợt có màn “đụng chạm” thế này thì chứng tỏ với anh ấy thực sự đã yêu bạn tới phát cuồng  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trở về giường, một người đàn ông yêu vợ thì dù ngủ hay thức cũng đều muốn được đầu ấp má kề với nửa kia của mình. Do vậy khi thức giấc, điều đầu tiên anh ấy làm như một phản xạ tự nhiên đấy là đưa mắt về phía vợ. Nếu bạn vẫn đang say giấc, chàng sẽ nhẹ nhàng luồn cánh tay của mình xuống làm gối cho bạn. Chàng làm điều ấy không chỉ để bạn được ngon giấc hơn mà còn muốn tìm kiếm cảm giác ấm áp nơi vợ. Chính hơi ấm phả ra từ nhịp thở của bạn sẽ giúp chàng thấy an lòng để có thể nhanh chóng quay lại giấc ngủ.

Đan bàn tay của chàng với vợ

Khi yêu thật lòng, không chỉ lúc ra ngoài đàn ông mới nắm tay vợ để khẳng định "chủ quyền" của mình mà lúc về giường chàng cũng sẽ nắm tay bạn thật chặt. Chàng muốn ở mọi lúc mọi nơi bạn đều ở ngay sát cạnh chàng. Vậy nên nửa đêm thức giấc, tìm nắm tay bạn chính là một thói quen chàng không thể bỏ qua. Cũng chỉ khi đã nắm chặt tay vợ, chắc chắn rằng bạn đang nằm cạnh mình thì chàng mới yên chí quay lại giấc ngủ. Điều này đã khẳng định tình cảm của anh ấy dành cho bạn là vô cùng đậm sâu. Bạn thực sự trở thành tinh thần, là liều thuốc an thần của chàng. Chỉ khi nào cảm nhận rõ ràng sự hiện diện của bạn, chàng mới yên tâm ngủ say.

Kéo vợ vào lòng để hít hà mùi hương mái tóc

Nửa đêm tỉnh giấc, đàn ông bất chợt có màn “đụng chạm” thế này thì chứng tỏ với anh ấy thực sự đã yêu bạn tới phát cuồng  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi giật mình thức giấc, đàn ông sẽ tìm tới sự thoải mái dễ chịu nhất để xoa dịu sự căng thẳng thần kinh. Do vậy chỉ khi thực lòng yêu, anh ấy mới dịch người thật sát để ôm vợ vào lòng, vùi đầu vào mái tóc mà hít hà mùi hương quen thuộc phả ra từ vợ. Nói đúng hơn thì anh ấy đã "nghiện vợ", nghiện mùi hương cơ thể đặc trưng của bạn đời nên khi tỉnh giấc, anh mới vội tìm tới vợ để giải tỏa nỗi nhớ mong, khao khát ngay cả khi hai người chỉ gần nhau trong gang tấc, không hề có sự cách xa.

Cũng bởi quá "nghiện vợ" mà chàng không thể rời vợ dù chỉ một đêm. Giả sử vạn bất đắc dĩ mà không được gần bạn, chắc chắn chàng ta sẽ mất ăn mất ngủ, ngày nhớ đêm mong, tâm trí lúc nào cũng mông lung, nghĩ về mùi hương mái tóc cũng như mùi hương cơ thể của vợ. Nếu chồng bạn cũng yêu vợ tới điên đảo như vậy, bạn quả thật là người phụ nữ quá may mắn đó.

Hôn nhẹ trán vợ

Nửa đêm tỉnh giấc, đàn ông bất chợt có màn “đụng chạm” thế này thì chứng tỏ với anh ấy thực sự đã yêu bạn tới phát cuồng  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Mạnh mẽ, quyết đoán là bản tính của đàn ông, thế nhưng khi yêu anh ấy lại chọn sự dịu dàng, êm ái nhất dành cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Nhất là khi về giường, được ngắm bạn ngủ với chàng cũng là niềm hạnh phúc không gì đánh đổi được. Bởi vậy, khi tỉnh giấc giữa đêm, chàng đương nhiên sẽ quay mặt lại để nhìn ngắm khuôn mặt của vợ rồi nhẹ nhàng vuốt tóc mai, khẽ đặt một nụ hôn lướt nhẹ lên trán thể hiện tình cảm với vợ nhưng cũng tránh làm cô ấy thức giấc. Chỉ khi yêu đậm sâu, đàn ông mới nhẹ nhàng, tâm lý và chu đáo tới vậy. Còn với những mối quan hệ mua vui qua đường, chắc chắn chẳng bao giờ chàng ta dành những cử chỉ ân cần, ấm áp ấy cho họ.

Trở mình thật khẽ để không làm ảnh hưởng giấc ngủ của vợ

Nửa đêm tỉnh giấc, đàn ông bất chợt có màn “đụng chạm” thế này thì chứng tỏ với anh ấy thực sự đã yêu bạn tới phát cuồng  - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Khi thức giấc, ai cũng sẽ phải trằn trọc một lúc mới có thể ngủ lại. Tuy nhiên với 1 người đàn ông yêu vợ, chàng ta sẽ gắng hết sức không để phát ra bất cứ một tiếng động nào làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của cô ấy, thậm chí ngay cả thở anh ấy cũng phải thật nhẹ nhàng. Với chàng, trên đời này không có gì quý bằng bữa ăn, giấc ngủ của người phụ nữ mình yêu. Chàng hiểu, giấc ngủ chính là sức khỏe của vợ, vậy nên chàng đương nhiên sẻ bảo vệ, chăm sóc nó. Chàng muốn sáng mai thức giấc, cả tinh thần và thể lực của bạn đều tốt nhất. Có như thế chàng mới yên tâm được.

Chia sẻ
Đọc thêm