Nửa đêm thấy điện thoại chồng báo tin nhắn đến, tôi mở ra xem và choáng váng khi thấy một loạt clip đến từ đám bạn anh

Không phải tôi khó tính nhưng tôi không chấp nhận nổi bạn bè của chồng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi là kiểu người có phần lạc hậu, hơi khó tính trong chuyện chăn gối và đời sống vợ chồng. Nhiều lần chồng tôi gợi ý thay đổi chuyện ấy cho mới mẻ nhưng tôi đều gạt ngang đi. Với tôi, "chuyện ấy" chỉ cần đáp ứng đủ là được, không nhất thiết phải liên tục và đổi mới theo ý chồng. Thậm chí tôi còn nghĩ đó là những hành động rất ghê tởm Hướng Dương ạ.

Chồng hiểu tính tôi nên cũng không ép buộc. Anh bảo chỉ cần tôi hài lòng, anh không đòi hỏi gì cho bản thân nữa cả. Tôi từng hãnh diện về chồng vì điều đó, cho đến khi vô tình đọc tin nhắn của anh vào giữa đêm.

Hai tuần trước, đang ngủ thì điện thoại của chồng báo có tin nhắn đến. Trước giờ tôi chưa từng xem trộm điện thoại của chồng. Nhưng lần này thấy tin báo đến liên tục, tò mò nên tôi mở ra xem.

Nửa đêm thấy điện thoại chồng báo tin nhắn đến, tôi mở ra xem và choáng váng khi thấy clip nóng cùng lời rủ rê của đám bạn anh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và tôi sốc Hướng Dương ạ. Người gửi tin là bạn của chồng tôi, những người mà chồng tôi khen ngợi là đàng hoàng, đáng tin tưởng, chung thủy với vợ con. Họ đang đi uống bia tay vịn và có từ A tới Z với mấy cô gái bán bia trong quán. Họ gửi cho chồng tôi vài clip nóng cùng những lời thách thức, rủ rê.

Một người còn bảo chồng tôi rằng nơi này còn tuyệt vời hơn cả quán trước họ từng đi. Mấy em ở đây có kĩ năng giường chiếu tuyệt diệu, chắc chắn sẽ khiến anh chết mê chết mệt.

Tôi đọc mà điên tiết cả người, cảm giác bị phản bội uất ức đến ngập cổ. Tôi gọi chồng dậy, hỏi anh về những tin nhắn đó. Anh ú ớ bảo bạn anh gửi nhầm. Nhưng làm gì có chuyện nhầm lẫn ở đây khi mà mọi thứ đã quá rõ ràng. Từ đó đến nay, vợ chồng tôi gần như không nói chuyện, không ăn ngủ chung. Chồng tôi xin lỗi, hứa hẹn nhưng lòng tin của tôi đã mất. Tôi rất chán chường và muốn ly hôn nhưng lại sợ vì chúng tôi mới cưới hơn 4 tháng thôi. Rất mong nhận được lời khuyên của Hướng Dương trong lúc khó khăn này. (ngocha...@gmail.com.vn)

Nửa đêm thấy điện thoại chồng báo tin nhắn đến, tôi mở ra xem và choáng váng khi thấy clip nóng cùng lời rủ rê của đám bạn anh - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Hướng Dương hiểu được tâm trạng đau đớn, hụt hẫng, thất vọng của bạn hiện tại. Phát hiện chồng lén lút qua lại với những cô gái không đàng hoàng hẳn người vợ nào cũng sẽ sốc và khó chấp nhận được.

Bạn hãy tự hỏi trái tim mình. Nếu bạn vẫn còn yêu chồng và muốn níu kéo hạnh phúc, bạn cần phải buông bỏ những gì mà bạn đã xem, đã biết được. Hãy xem như đó là những phút lạc lòng của chồng và tha thứ cho anh ấy nếu anh ấy thật tâm quay đầu. 

Một khi đã quyết định tha thứ, bạn không nên bới móc quá khứ để hành hạ chồng. Còn nếu không chấp nhận được sự thật trên, bạn nên dành cho bản thân một khoảng thời gian lặng để chiêm nghiệm và nhìn nhận về cuộc hôn nhân này. Việc tiếp tục hay không, Hướng Dương để bạn tự quyết định vậy.

Nhưng nếu muốn gia đình hạnh phúc, chồng có thể yêu chiều mình, bạn nên học hỏi những "chiêu phòng the" để giữ lửa cho gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, lửa tình dục cũng quan trọng chẳng kém lửa tình yêu bạn ạ. Muốn người đàn ông không rời xa mình được, bạn cần phải ngoan ban ngày và hư hỏng vào ban đêm với anh ấy.

Nếu tha thứ và làm lại từ đầu, bạn cũng cần khuyên chồng tránh xa những người bạn không tốt, tiêm nhiễm những thói hư cho anh ấy. Hãy nhờ gia đình hai bên tác động thêm để vấn đề này được giải quyết triệt để nhất.

Chúc vợ chồng bạn êm ấm.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm