BÀI GỐC Sau 3 ngày em chồng đến chăm tôi ở cữ, tôi hết hồn “mời” em ấy trở về để tự mẹ con tôi lo cho nhau

Sau 3 ngày em chồng đến chăm tôi ở cữ, tôi hết hồn “mời” em ấy trở về để tự mẹ con tôi lo cho nhau

Em chồng ở đến ngày thứ 3 thì tôi thật sự bất bình. Tôi không chịu được nữa nên nói khéo em cứ về, tôi khỏe rồi tôi tự ở cữ chăm con và nấu ăn được.

3 Chia sẻ

Nửa đêm nhìn cảnh em ấy mặc váy ngủ mỏng manh đi lại trong nhà, tôi hoảng hồn khi phát hiện ra một bí mật tày trời

P.G.G, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi đang định khép cửa quay lại giường ngủ thì chợt nhìn thấy đường cong cơ thể em chồng lộ rõ qua lớp váy ngủ mỏng manh.

Vợ chồng tôi cùng con gái đang sống chung với bố mẹ chồng. Dưới chồng tôi còn 1 cô em gái chưa lập gia đình cũng ở chung luôn. Tôi may mắn có nhà chồng hiểu biết và sống có trước có sau nên công cuộc làm dâu của tôi không quá vất vả. "Giặc bên Ngô" như mọi người thường kháo nhau nhà tôi cũng chẳng đến nỗi nào dẫu chúng tôi không quá thân thiết.

Dạo này, tôi bỗng để ý thấy một điều là lạ ở em chồng. Chuyện nhỏ nhặt thôi nhưng vì tôi là người nấu nướng và ngồi xới cơm mỗi bữa ăn nên tôi mới chú ý đến. Đó là em chồng ăn khỏe hơn bình thường kha khá. Trước em ấy thường chỉ ăn 1 bát để giữ eo, giữ dáng nhưng hiện giờ luôn là 2 bát đầy, thậm chí có hôm em ấy ăn đến 3 bát.

Vì ăn khỏe hơn nên em chồng nhìn mũm mĩm ra hẳn. Mọi người trong nhà thấy em ấy có da có thịt thì mừng lắm, chỉ có tôi lờ mờ cho rằng chuyện không đơn giản như vậy. Bởi không chỉ ăn khỏe trong mỗi bữa, sáng ra tôi phát hiện thấy vơi chút thức ăn nên biết em chồng còn ăn cả đêm.

Em chồng dạo này ăn khỏe bất thường, để rồi nửa đêm nhìn cảnh em ấy mặc váy ngủ mỏng manh đi lại trong nhà, tôi kinh hoảng phát hiện ra một bí mật tày trời - Ảnh 1.

Chỉ có tôi lờ mờ cho rằng chuyện không đơn giản như vậy. (Ảnh minh họa)

Cho đến hôm trước, vì con ốm nên tôi ngủ chập chờn không ngon giấc. Nghe tiếng động ngoài phòng khách, tôi khẽ khàng mở cửa ra xem. Hóa ra là em chồng đang từ dưới bếp đi lên. Chắc em ấy dậy ăn đêm như mọi lần. Tôi đang định khép cửa quay lại giường ngủ thì chợt nhìn thấy đường cong cơ thể em chồng lộ rõ qua lớp váy ngủ mỏng manh. Thật sự không thể tin nổi, bụng em chồng nhô cao như bà bầu 5,6 tháng!

Cả đêm ấy tôi mất ngủ với bí mật tày trời mình vừa phát hiện ra. Nhìn bụng em chồng tôi chắc chắn em ấy đang mang thai, còn lộ bụng khá rõ rồi. Bình thường em ấy có quấn bụng hay không tôi không rõ nhưng đúng là đợt này em ấy toàn mặc quần áo rộng, mà dáng người em ấy vốn mảnh mai nên không ai biết em ấy có bầu.

Em chồng ít khoe chuyện yêu đương trên facebook, lại không mấy thân thiết với tôi nên tôi không biết bạn trai em ấy là ai. Nhưng nhìn tình hình thì có vẻ tình cảm giữa họ gặp trục trặc, chứ không tại sao em ấy bụng bầu to như vậy mà chẳng thấy động tĩnh gì chuyện đám cưới, còn giấu không cho ai trong nhà biết em ấy mang thai nữa.

Càng nghĩ tôi càng rối hơn tơ vò, không biết phải làm thế nào cho đúng. Tôi không thân lắm với em ấy nên chuyện thủ thỉ tâm sự 2 chị em dường như không khả thi. Mà lén kể với mẹ chồng, em ấy biết được lại trách móc tôi xen vào chuyện người khác thì sao? Hay tôi cứ mặc kệ coi như mình không nhìn thấy gì nhỉ?

(quynhhoahn...@icloud.com)

Chia sẻ
Đọc thêm