Nửa đêm nghe tiếng con gái khóc trong phòng, ông bố kiểm tra liền nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng và cái kết gây chấn động

Dù phán quyết cuối cùng vẫn không được công khai nhưng từ ngày vụ việc xảy ra đến tận hôm nay, những ai còn nhớ tới vẫn bỏ ngỏ một câu hỏi trong lòng.

Những tội ác trên đời luôn xứng đáng bị trừng trị, nhưng “trừng trị bằng cách nào?” vẫn là câu hỏi lưng chừng trong lòng mỗi người. Đó là lý do, có không ít vụ án và phán quyết luật pháp trên thế giới đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của những ai quan tâm theo dõi. Điển hình như vụ việc xảy ra vào năm 2018 tại Thái Lan.

Đêm ngày 18/11/2018, trong lúc đang ngủ, người đàn ông có tên Nud (64 tuổi, sống tại huyện Huai Yot, tỉnh Trang, Thái Lan) bỗng nghe thấy tiếng khóc thét của cô con gái tuổi đôi mươi ở phòng bên cạnh. 

Không chần chừ, ông Nud lập tức bật dậy chạy sang phòng con gái kiểm tra. Tại đây, ông bất ngờ phát hiện một gã trai lạ mặt chỉ mặc đúng một chiếc quần cộc, đột nhập từ cửa sổ phòng định giở trò đồi bại với con gái ông. Trong cơn nóng giận, ông Nud lấy ra khẩu súng ngắn và bắn kẻ gian chết ngay bên cạnh giường.

Nửa đêm nghe tiếng con gái khóc trong phòng, ông bố kiểm tra liền nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng và cái kết gây xôn xao - Ảnh 1.

Sau khi kẻ đột nhập gục xuống sàn, ông Nud lái xe đến đồn cảnh sát đầu thú. Qua điều tra và khám nghiệm tử thi, cảnh sát huyện Huai Yot cho biết, kẻ đột nhập có tên là Apichai Belonuch, 35 tuổi, quê quán ở thành phố Nakhon Si Thammarat. Apichai Belonuch đã bị ông Nud bắn chết bằng 9 phát súng. 

Sau khi quá trình điều tra hoàn tất, cộng với lời khai thành thật của ông Nud, cảnh sát huyện Huai Yot đã quyết định khởi tố ông Nud với hai tội danh: giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. 

Vụ việc lập tức khiến cả miền Nam Thái Lan chấn động, bàn tán xôn xao. Không ít người cho rằng, ông Nud dù lý do gì đi nữa, việc ông giết người bằng súng là không thể chối cãi, ông phải gánh chịu bản án thích đáng theo luật pháp Thái Lan. 

Nửa đêm nghe tiếng con gái khóc trong phòng, ông bố kiểm tra liền nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng và cái kết gây xôn xao - Ảnh 2.

Dù phán quyết cuối cùng của tòa án vẫn không được công khai nhưng từ ngày vụ việc xảy ra đến tận hôm nay, những ai còn nhớ tới vẫn bỏ ngỏ một câu hỏi trong lòng: Giết kẻ ác là trừng trị kẻ ác hay cũng là một loại tội ác? 

(Nguồn: Daily News Online)

Chia sẻ
Đọc thêm