Nửa đêm không ngủ, Trịnh Sảng tung video bóc phốt người yêu cũ cố tình cắt ghép vu oan việc "bỏ con"

Cư dân mạng có phần ngán ngẩm khi Trịnh Sảng liên tục đăng đàn tố bạn trai cũ.

Mới đây, Trịnh Sảng đã đăng bài lên trang cá nhân lúc nửa đêm để tố Trương Hằng cắt ghép ghi âm để vu oan cho cô. Hơn thế nữ diễn viên còn đăng kèm ảnh chụp văn bản Trương Hằng ép cô ký giấy từ bỏ quyền nuôi con, lấy danh tiếng sự nghiệp và người hâm mộ ra để uy hiếp Trịnh Sảng.

Đặc biệt, trong 1 tin nhắn được Trịnh Sảng tung lên trang cá nhân, Trương Hằng đã thừa nhận bản thân ngoại tình với người khác: "Việc ngoại tình là lỗi của tôi, không liên quan đến cô, là tôi sai"

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Sảng còn đăng tải hình ảnh chụp bàn tay, bàn chân trẻ nhỏ với vài vết thương. Đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Loạt ảnh này vốn là bí mật, tôi không thể tiết lộ những việc khác. Tôi sẽ cố gắng chăm sóc cũng như bảo vệ thật tốt. Nếu những đứa trẻ về Trung Quốc, tôi không thể làm mẹ cũng như không được chăm sóc chúng. Nếu như tôi hám danh lợi, tôi có thể phủ nhận mối quan hệ mẹ con với hai đứa nhỏ, nhưng tôi đã không làm vậy".

Hình ảnh bàn chân và bàn tay trẻ nhỏ bị thương được Trịnh Sảng đăng tải.

Phần lớn cư dân mạng đều động viên Trịnh Sảng cố gắng mạnh mẽ, thậm chí còn có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ thương cảm với cô. Tuy vậy, cũng có nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm khi nữ diễn viên đăng quá nhiều thông tin được cho là để “tẩy trắng” bản thân. Một vài người còn cảm thán: "Cô ấy cứ nhất quyết phải đăng bài lúc nửa đêm mới chịu sao?".

Tiếp tục đăng bài tố Trương Hằng cắt ghép ghi âm, ép mình từ bỏ quyền nuôi con, Trịnh Sảng nhận được phản ứng gì từ cư dân mạng  - Ảnh 1.

Bài đăng tố Trương Hằng ép cô từ bỏ quyền nuôi con

Tiếp tục đăng bài tố Trương Hằng cắt ghép ghi âm, ép mình từ bỏ quyền nuôi con, Trịnh Sảng nhận được phản ứng gì từ cư dân mạng  - Ảnh 2.

Trịnh Sảng tố Trương Hằng cắt ghép ghi âm

Đây không biết là lần thứ bao nhiêu Trịnh Sảng cố gắng thanh minh, khẳng định bản thân bị oan. Trước đó cô từng nhiều lần lên tiếng cầu xin các ban ngành quản lý của giới giải trí Hoa Ngữ cho cô một cơ hội làm lại, nhưng kết quả không mấy khả quan. Thế nên giờ đây cô chỉ có thể đăng bài tố cáo bạn trai cũ Trương Hằng nhằm minh oan cho bản thân.

Tiếp tục đăng bài tố Trương Hằng cắt ghép ghi âm, ép mình từ bỏ quyền nuôi con, Trịnh Sảng nhận được phản ứng gì từ cư dân mạng  - Ảnh 4.

Trịnh Sảng

Không biết hành động này của nữ diễn viên có đem lại kết quả như cô mong đợi không?

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm