Nửa đêm gặp giúp việc ăn mặc sexy đi từ ngoài cửa vào, tôi lao vội ra nhìn theo người đàn ông của chị ấy mà choáng váng đến ngẩn người

Đúng là giúp việc nhà tôi khá trẻ, nhưng bình thường chị ấy ăn mặc giản dị và kín đáo lắm cơ mà?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Sau nhiều lần tìm người giúp việc khá xui xẻo thì tôi được giới thiệu một chị giúp việc tầm 37 tuổi, chồng mất, không có con cái. Thấy chị hiền lành, chăm chỉ nên tôi rất quý. Chị ở nhà tôi tính ra đã 2 năm để chăm con cho tôi.

Cách đây một tuần, tôi đi công tác về muộn, xe taxi vừa dừng ở cửa thì bắt gặp chị giúp việc ăn mặc sexy, váy khá ngắn và đẹp đang mở cổng vào nhà. Ban đầu tôi còn nhầm chị là người lạ. Nhưng thấy chị mở cổng thì tôi định thần lại rồi vội bước xuống xe. Nhìn thấy người đàn ông vừa đi khuất mà tôi ngẩn cả người.

Nửa đêm gặp giúp việc ăn mặc sexy đi từ ngoài cửa vào, tôi lao vội ra, nhìn theo người đàn ông của chị ấy mà choáng váng đến ngẩn người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đấy là anh trai của chồng tôi chị ạ. Gia đình anh sống gần nhà tôi, chỉ cách một ngõ nhỏ nên rất hay qua lại, tụ tập ăn cơm. Nhiều lần cuối tuần chị dâu còn nhờ chị giúp việc nhà tôi sang dọn dẹp giúp và trả công khá hậu hĩnh. 

Tôi lo lắng anh chồng có quan hệ khuất tất với giúp việc. Anh ấy còn ngang nhiên dẫn chị giúp việc về tận cổng nhà tôi, đúng là đáng ngờ. Vậy nên tôi ngầm theo dõi. Đúng như tôi đoán, chị ta có quan hệ bồ bịch với anh chồng tôi. Bọn họ thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau.

Từ ngày ấy tôi mới nhìn kỹ lại, chị giúp việc ở nhà tôi 2 năm béo trắng ra, trẻ hơn, để ý chăm sóc bản thân, đầu tóc hơn. Tôi giả vờ xếp quần áo giúp còn phát hiện vài chiếc váy khá đẹp và đắt tiền trong tủ chị. Hẳn là anh chồng tôi tặng.

Tôi đã nắm chắc bằng chứng trong tay, nhưng lại sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh chị nên chưa dám thông báo cho chị dâu biết. Tôi có nên lẳng lặng cho giúp việc nghỉ rồi giấu chuyện này giúp anh chồng không? Tôi chỉ sợ bọn họ tiếp tục giữ mối quan hệ.

(Linhng...@gmail.com)

Nửa đêm gặp giúp việc ăn mặc sexy đi từ ngoài cửa vào, tôi lao vội ra, nhìn theo người đàn ông của chị ấy mà choáng váng đến ngẩn người - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Sự việc xảy ra đúng là khá rắc rối. Nhiều trường hợp người giúp việc có tư tình với ông chủ hoặc người nhà của chủ nhà chỉ vì mọi người không đề phòng. Trong chuyện này, chưa biết ai là người chủ động, nhưng vẫn là mối quan hệ sai trái cần lên án.

Để tránh căng thẳng, bạn có thể đưa bằng chứng và bàn bạc với chồng cách giải quyết. Chỉ có chồng bạn mới quyết định được việc đưa sự việc tới đâu. Nhưng khả năng cao anh ấy sẽ đề nghị giấu chị dâu việc này.

Nếu anh ấy đồng ý, hai vợ chồng cùng gặp riêng nói rõ trắng đen với anh chồng cũng như người giúp việc. Chắc chắn, dù hai người ấy hứa hẹn điều gì, bạn cũng nên cho người giúp việc nghỉ để tránh việc tiếp tục mối quan hệ rắc rối sau này. 

Sau này, bạn nên tìm người giúp việc lớn tuổi hơn. Đồng thời, vợ chồng bạn có thể cảnh tỉnh anh chồng, nếu tiếp tục mối quan hệ, vợ anh sẽ biết chuyện chẳng hạn. Đây cũng là một cơ hội để anh chồng bạn nhìn lại bản thân và điều chỉnh cách sống.

Chúc bạn bình tâm.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm