BÀI GỐC Đêm tân hôn, chạm phải ánh mắt sắc lẹm qua khe cửa, em đã linh tính cuộc hôn nhân của mình có chuyện chẳng lành

Đêm tân hôn, chạm phải ánh mắt sắc lẹm qua khe cửa, em đã linh tính cuộc hôn nhân của mình có chuyện chẳng lành

Em biết kiểu gì mẹ chồng cũng không bỏ qua cho mình. Chỉ không ngờ bà lại hỏi xét nét cả những chuyện nhỏ nhặt như vậy.

2 Chia sẻ

Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu

Tôi đang choáng váng vì giọng người phụ nữ nửa đêm khóc gọi chồng thì bất ngờ anh ấy giật lấy điện thoại.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm nay rồi, có hai con, cuộc sống tương đối hạnh phúc.

Chúng tôi đã có căn nhà đẹp và mảnh đất rộng sau 6 năm cưới nhau. Không phải sống cảnh nhà trọ chật hẹp nữa, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hằng ngày chồng đi làm về đúng giờ và anh rất nhiệt tình phụ giúp vợ những việc nhà. Những mong cuộc sống mãi yên bình như thế là được, nào ngờ gia đình tôi có chuyện.

Cách đây 4 hôm, đang nửa đêm nghe thấy tiếng chuông điện thoại của chồng kêu, sợ con bị đánh thức, chồng vẫn đang ngáy khò khò, tôi vội bắt máy. Chưa kịp nói gì thì đầu bên kia là một giọng phụ nữ đang gào khóc cầu cứu: "Giúp em với, em bị vỡ ối rồi".

Tôi chưa định hình được điều gì đang xảy ra nữa thì chồng bật dậy giật lấy điện thoại của vợ và lo lắng hỏi dồn dập. Sau đó chồng vội nhảy ra khỏi giường và vơ quần áo mặc rồi đánh xe ô tô ra khỏi gara. Tôi đã tức giận chặn trước đầu xe hỏi đó là ai?

Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe giọng phụ nữ đang gào khóc cầu cứu - Ảnh 1.

Chồng giơ hai bàn tay thề độc khẳng định không liên quan gì đến đứa bé, đừng lãng phí tiền vào việc vô bổ đó. (Ảnh minh họa)

Anh vội vã giải thích đó là cô bạn đồng nghiệp, chồng cô ta đi vắng, hiện đang bị vỡ ối nên nhờ chồng tôi chở vào bệnh viện. Tôi không tin những gì anh nói nên nhất quyết chặn xe không cho đi, chồng tức giận quát ầm lên nói là phải cứu người trước rồi về giải thích sau.

Nghe chồng nói đến đây tôi đành tránh sang một bên và đau khổ vào giường ôm con nằm khóc.

Sáng hôm sau chồng về khá sớm, nhìn người phờ phạc. Còn tôi chẳng buồn nói chuyện với anh mà chỉ nằm ôm con. Nhìn thấy cảnh tượng đó, chồng tức giận nói là không có gì với cô gái kia, chỉ là quan hệ đồng nghiệp.

Tôi không tin những gì chồng nói nên đề nghị anh ấy và đứa bé sơ sinh kia phải đi xét nghiệm ADN. Bởi nếu không có gì mờ ám, sao cô ấy không gọi cho người thân, bố mẹ đẻ, anh chị em. Tại sao lại gọi cho đồng nghiệp? Chồng giơ hai bàn tay thề độc khẳng định không liên quan gì đến đứa bé, đừng lãng phí tiền vào việc vô bổ đó. Chồng nói chưa bao giờ phản bội vợ con, hãy tin anh ấy.

Theo mọi người lời nói và hành động của chồng tôi có đáng tin tưởng không? Tôi có nên đi xét nghiệm ADN cho hai người đó không đây?

(huongtram...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm