Nửa đêm đau bụng dậy đi vệ sinh, bà mẹ bỗng hét toáng lên khi thấy một cái đầu lấp ló ngoài "cửa mình"

Còn ông chồng thì cho rằng vợ mình đang biểu diễn ảo thuật.

Đang ngủ ngon vào lúc nửa đêm thì chị Samantha Vallance, đến từ Doncaster (Anh), bỗng cảm thấy đau nhói ở bên hông. Chị dậy đi vệ sinh nhưng sau đó đã phải hét lên nhờ chồng giúp đỡ khi thấy đầu của một em bé đang lấp ló ngoài "cửa mình".

Song, trước khi anh chồng kịp gọi xe cấp cứu, chị Samantha đã sinh con ngay trong nhà tắm sau cơn đau bụng mà chị tưởng là đầy hơi.

Nửa đêm đau bụng dậy đi vệ sinh, bà mẹ bỗng hét toáng lên khi thấy một cái đầu lấp ló ngoài "cửa mình" - Ảnh 1.

Chị Samantha bất ngờ sinh con trong nhà tắm sau khi bị đau bụng mà chị tưởng là đầy hơi.

Chồng chị Samantha, anh Richard, kể: "Chúng tôi đi ngủ từ sớm và nửa đêm thì Sam dậy đi vệ sinh. Trước khi đi cô ấy cũng nói rằng cô ấy cảm thấy đau nhói ở bên bên sườn và bụng dưới. Một phút sau, tôi nghe tiếng Sam hét toáng lên từ phía nhà tắm rằng cô ấy đang sinh con. Tôi choáng váng nhưng vội vàng chạy vào nhà tắm xem sao.

Đúng là có một em bé đang trên đường ra ngoài thế giới. Tôi nhanh chóng lấy một vài chiếc khăn và kịp đón con chào đời. Đó là một ca sinh rất nhanh. Khi ấy tôi còn chưa kịp gọi xe cấp cứu nữa. Tôi kiểm tra thấy con hô hấp tốt nên đã đỡ Sam nằm xuống và đặt con lên ngực của cô ấy. Tôi chạy đi gọi xe cứu thương".

Một lúc sau, xe cấp cứu đến đưa mẹ con chị Samantha vào bệnh viện.

Nửa đêm đau bụng dậy đi vệ sinh, bà mẹ bỗng hét toáng lên khi thấy một cái đầu lấp ló ngoài "cửa mình" - Ảnh 2.

Ông bố Richard còn tưởng vợ mình đang làm ảo thuật ra một em bé.

Anh Richard tiết lộ thêm rằng suốt 9 tháng qua, không có dấu hiệu nào cho thấy vợ anh đang mang thai. Thậm chí, chị Samantha còn đang tiêm thuốc tránh thai. Chỉ là trong khoảng thời gian gần đây, bà mẹ 5 con có hơi bị chướng bụng. Chính vì vậy mà cả hai vợ chồng anh chị đã đều hốt hoảng khi tự dưng ở đâu lại "lòi" ra đứa con thứ 5.

"Trong khoảnh khắc Sam hét lên rằng cô ấy đang sinh con, tôi đã không tin. Cho đến khi nhìn thấy đứa bé thì tôi lại không tin vào mắt mình. Tôi cho rằng cô ấy đang làm ảo thuật", ông bố Richard hài hước nói.

Nửa đêm đau bụng dậy đi vệ sinh, bà mẹ bỗng hét toáng lên khi thấy một cái đầu lấp ló ngoài "cửa mình" - Ảnh 3.

Hiện tại, anh chị Samantha vẫn chưa quyết định sẽ đặt tên con là gì.

Hiện tại, vì không có sự chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con thứ 5 nên vợ chồng chị Samantha đành phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Mũ, yếm, áo khoác, giày dép, bình sữa, cũi, chăn, tã và sữa chỉ là một trong số ít món đồ mà họ được nhận. Các cuộc quyên góp em bé nhà chị Samantha vẫn đang được tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

"Thành thật mà nói tôi rất biết ơn tất cả mọi người – những người đã tặng cho em bé chúng tôi rất nhiều đồ dùng. Thật tuyệt vời khi có rất nhiều người tốt trong những lúc khó khăn này", anh Richard gửi lời cảm ơn đến mọi người đã giúp đỡ mình.

Chia sẻ
Đọc thêm