Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi với cảnh tượng trên camera trước cửa nhà

Nửa đêm vắng lặng, một gã đàn ông mặc áo khoác, trùm mũ, xuất hiện trên camera trước cửa nhà.

Tờ Daily Record cho hay sự việc xảy ra vào đêm 4/5 tại nhà của ông David Welsh (64 tuổi) ở khu dân cư Garrowhill, thuộc vùng ngoại ô Baillieston rộng lớn của Glasgow, Scotland.

Khi ấy, ông David đang ngủ say trên tầng 2 của ngôi nhà. Chiếc camera đặt ở cửa nhà được cài cả chuông báo động khi có người xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ con trai của ông David mới cài phần mềm thông báo ấy nên ông hoàn toàn không biết.

Nửa đêm vắng lặng, một gã đàn ông mặc áo khoác, trùm mũ, xuất hiện ở cửa nhà ông David với ý định đột nhập. Hắn thậm chí còn mang theo hung khí. 

Ông David không hay biết cho tới khi nhận được cú điện thoại lúc nửa đêm từ cậu con trai. Anh chàng thúc giục bố tỉnh giấc và coi chừng camera.

Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trên camera trước cửa nhà - Ảnh 1.

Gã đàn ông lạ mặt trùm mũ áo đứng trước cửa nhà ông David.

Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trên camera trước cửa nhà - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến bất kỳ ai cũng run rẩy.

Một đoạn video trích xuất từ camera cho thấy gã đàn ông không thể mở được cửa nên lẳng lặng quay đi. 

David cho biết ông rất lo sợ nếu kẻ lạ mặt kia đột nhập được vào bên trong và cảm thấy ớn lạnh khi nghĩ đến chuyện có ai đó liên tục ẩn nấp, rình rập bên ngoài nhà mình hoặc nhà hàng xóm.

Ông giải thích: "Tôi ngủ say trên lầu và thậm chí không biết gì về chuyện này cho đến khi con trai tôi gọi điện thoại giục tôi dậy. Thằng bé có ứng dụng Ring CCTV trên điện thoại của nó. Thằng bé nhận được thông báo khi các cảm biến phát hiện gã kia đến gần ngôi nhà. Hắn lượn lờ một chút ở cửa trước. Thậm chí, tay hắn còn cầm một cái búa và một cái xà beng. Hắn định làm gì với chúng? Đêm đó tôi nằm với nỗi sợ hãi và lo lắng nếu hắn đột nhập được vào nhà".

Ông David cho biết thêm: "Rất may là đồ đạc trong nhà chưa bị mất. Nhưng không hiểu gã đàn ông kia rình rập bên ngoài nhà tôi với mục đích gì. Thật đáng sợ nếu hắn vào được nhà của ai đó khác".

Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trên camera trước cửa nhà - Ảnh 3.

Tên này thậm chí còn mang theo hung khí.

Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trên camera trước cửa nhà - Ảnh 4.

David cho biết ông rất lo sợ nếu kẻ lạ mặt kia đột nhập được vào bên trong và cảm thấy ớn lạnh khi nghĩ đến chuyện có ai đó liên tục ẩn nấp, rình rập bên ngoài nhà mình hoặc nhà hàng xóm.

Người phát ngôn Cảnh sát Scotland cho biết: "Khoảng 8 giờ tối thứ Tư, ngày 4/5, các sĩ quan cảnh sát nhận được báo cáo về việc một người đàn ông có hành động đáng ngờ trên đường Rosedale Drive, Glasgow, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày. Các cuộc điều tra đã được thực hiện và không có tội phạm nào được xác định. Tuy nhiên, cảnh sát đã tăng cường an ninh và hướng dẫn người dân phản ứng nếu có bất thường xảy ra".

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/nua-dem-dang-ngu-thay-con-trai-goi-dien-giuc-day-nguoi-dan-ong-phat-hai-voi-canh-tuong-tren-camera-truoc-cua-nha-20220508110034797.chn
Chia sẻ
Đọc thêm