Nửa đêm, chị dâu bỗng khóc lóc rồi ôm con bỏ đi, còn anh tôi thì gục xuống đau đớn với mảnh giấy vo tròn trong tay

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nghe tiếng khóc lóc ai oán, chúng tôi kéo đến phòng anh trai thì hoảng hốt với cảnh tượng đổ bể bên trong.

Vợ chồng chị dâu tôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Chuyện bé chuyện to gì cũng trở thành đề tài tranh cãi. Thậm chí đang vui vẻ, chỉ vì một câu nói, hai người cũng có thể giận dỗi rồi mắng chửi nhau. Bố mẹ tôi điên cả đầu vì phải giảng hòa cho họ.

Hôm qua, tôi về nhà chơi rồi ở lại một đêm vì nay là giỗ của ông nội. Nửa đêm, khi đang ngủ, cả nhà tôi đều giật mình khi nghe tiếng loảng xoảng vỡ đồ đạc rồi tiếng khóc lóc phát ra từ phòng chị dâu. Mọi người chạy đến phòng anh chị thì càng sốc khi thấy cảnh tượng lộn xộn trong phòng.

Chị dâu tôi khóc nức nở, ôm con bỏ đi. Bố mẹ tôi níu lại hỏi chuyện gì thì chị ấy bảo sẽ ly hôn chứ không chấp nhận chuyện động trời này. Còn anh tôi lại gục đầu, ôm mặt ngồi thu lu một góc giường.

Nửa đêm, chị dâu bỗng khóc lóc rồi ôm con bỏ đi, còn anh tôi thì gục xuống đau đớn với mảnh giấy vo tròn trong tay - Ảnh 1.

Tranh minh họa

Bố mẹ tôi tra hỏi thì anh đưa mảnh giấy vo tròn trong tay cho họ xem. Đúng là chuyện quá động trời. Đó là giấy siêu âm thai của người yêu cũ anh trai tôi. Hai người họ lén lút qua lại đến mức có bầu. Không may chị dâu tôi phát hiện giấy siêu âm nên giận dữ bỏ đi.

Giờ nhà tôi rối tung lên. Bố mẹ chị dâu gọi điện sang, mắng anh trai tôi một trận tơi bời. Giờ anh ấy rầu rĩ, tôi vừa thương vừa giận. Chuyện này lớn quá, nhà tôi chẳng biết phải giải quyết thế nào cho êm xuôi nữa. Bỏ đứa bé đi là chuyện không thể. Mà giữ lại thì chắc chắn gia đình anh tôi sẽ đổ vỡ. Rồi còn đứa con nhỏ mới hơn 2 tuổi của hai người. Thật sự phức tạp quá.

(hoaian...@gmail.com)

https://afamily.vn/nua-dem-chi-dau-bong-khoc-loc-roi-om-con-bo-di-con-anh-toi-thi-guc-xuong-dau-don-voi-manh-giay-vo-tron-trong-tay-20220125131534439.chn

Chia sẻ
Đọc thêm