Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP bỏ ra cả chục triệu để thuê thuyền câu cá, nhưng chi tiết máu me khi bắt cá mập con lại gây ra nhiều tranh cãi

Muốn làm cho kênh của mình ngày càng phong phú, Quỳnh Trần JP mới đây đã bỏ ra chục triệu cùng gia đình đi đánh cá ngoài biển.

Là một trong những Youtuber người Việt khá thành công với những video mukbang, nấu nướng, thăm thú khu nhà... cho đến nay kênh của Quỳnh Trần JP đã thu hút tới 3,7 triệu người theo dõi.

Mặc dù có thời điểm kênh của cô đạt lượng view không được như kỳ vọng, nhưng có thể thấy trong thời gian vừa qua Quỳnh Trần đã dần làm phong phú nội dung và kéo lại lượng người xem lớn. 

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP bỏ ra cả chục triệu để thuê thuyền câu cá, nhưng chi tiết máu me khi bắt cá mập con lại gây ra nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Trong chuyến đi chơi của cả gia đình mới đây, Quỳnh Trần đã chia sẻ cuộc đi săn cá mập ngoài khơi Nhật Bản thu hút nhiều sự chú ý. Trong video nữ Youtuber chia sẻ đã chi 40 triệu cho chuyến trải nghiệm 3 ngày 2 đêm, trong đó tiền thuê thuyền ra biển câu ngày hôm đó hết 13 triệu.

Trong chuyến đi gồm có một người bạn, chồng, con trai và Quỳnh Trần JP đã thuê cả chiếc thuyền hiện đại để ra khơi đánh cá, chỉ trong thời gian ngắn đã tiến hành câu cá mập, trong nửa cuối của video, chồng của Quỳnh Trần đã câu được 2 con cá mập con.

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP bỏ ra cả chục triệu để thuê thuyền câu cá, nhưng chi tiết máu me khi bắt cá mập con lại gây ra nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Hình ảnh cá mập con bị săn bắt gây ra nhiều tranh cãi, mặc dù tại Nhật Bản cho phép nhưng trên thế giới nhiều nước vẫn không cho khai thác loài vật này, đặc biệt khi chúng đang còn rất nhỏ. Cùng với đó những hình ảnh máu me cũng không được nữ Youtuber làm mờ cũng khiến video trở nên nhạy cảm.

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP bỏ ra cả chục triệu để thuê thuyền câu cá, nhưng chi tiết máu me khi bắt cá mập con lại gây ra nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Như đã biết trước được đoạn video của mình sẽ gây nhiều tranh cãi, Quỳnh Trần cũng chia sẻ trong video rằng: "Không biết mọi người sẽ thấy như thế nào về video này. Nhưng mỗi nước có phong tục tập quán khác nhau. Ở Nhật, người dân có thể đánh bắt cá mập bình thường. Cá voi xanh người Nhật còn ăn nên cá mập họ chỉ coi là loài cá thông thường. Cho nên nếu bạn nào không thích video này thì mong bạn ra ngoài, đừng để lại gạch đá cho Quỳnh xây biệt thự...".

Tuy còn một số điều khiến một bộ phận người xem chưa thực sự hài lòng, thì cũng đã có rất nhiều người hâm mộ nữ Youtuber người Việt đang sống tại Nhật này, họ cho rằng những hoạt động này thực sự rất thú vị và được nhiều người Việt tò mò.

Chia sẻ
Đọc thêm