Nữ vũ công xinh đẹp chết tức tưởi vì 2 phát đạn vào ngực, cảnh hiện trường cùng danh tính thủ phạm khiến cảnh sát "đau đầu"

Sự việc xảy ra vào ngày 23 tháng 12 nhưng đến nay, sau 2 tuần trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tìm được danh tính thủ phạm.

Theo KP.RU, vào buổi tối hôm đó, nữ biên đạo múa Natalya Pronina (30 tuổi) trở về ngôi nhà của mình trên đường Profsoyuznaya, gần ga tàu điện ngầm Akademicheskaya, ở thành phố Moscow (Nga). Cô luôn trở về nhà vào cùng một giờ sau khi hoàn thành công việc ở các lớp học vũ đạo tại trường dạy múa nơi cô làm việc. Một người đàn ông đeo khẩu trang đen với khẩu súng lục trên tay, đứng đợi sẵn ở gần cửa ra vào. Hắn bất ngờ giơ súng bắn 2 phát vào ngực Natalya rồi bỏ vũ khí xuống cạnh đó và biến mất trong bóng tối. 

Nữ vũ công xinh đẹp chết tức tưởi vì 2 phát đạn vào ngực, cảnh hiện trường kỳ lạ cùng danh tính thủ phạm khiến cảnh sát "đau đầu" - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ án.

Một số hàng xóm xung quanh nghe tiếng súng nổ đã chạy ra, họ nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng vài giờ sau đó Natalya đã qua đời trong bệnh viện. Vào ngày 24 tháng 12, một vụ án hình sự đã được khởi tố theo Điều 105 của Bộ luật Hình sự Liên bang Nga.

Camera an ninh trong khu vực đã ghi lại được vụ việc nhưng cảnh sát không thể nhìn rõ mặt nghi phạm. Hắn đeo khẩu trang đen, kéo mũ trùm của chiếc áo khoác đen lên đầu. Cuộc thăm dò từng nhà dân trong khu vực cũng không cho kết quả. Không có nhân chứng nào được tìm thấy. 

Nữ vũ công xinh đẹp chết tức tưởi vì 2 phát đạn vào ngực, cảnh hiện trường kỳ lạ cùng danh tính thủ phạm khiến cảnh sát "đau đầu" - Ảnh 2.

Khẩu súng bị bỏ lại ở hiện trường.

Chiếc điện thoại di động tìm thấy tại hiện trường vụ án mạng cũng không cho cảnh sát manh mối nào. Khi kiểm tra điện thoại của nạn nhân, cảnh sát không thấy bất kỳ lời đe dọa hay mâu thuẫn nào trong các mối quan hệ của Natalya.

Vị hôn phu của Natalya, người mà các đặc vụ Nga đưa vào danh sách những kẻ tình nghi trong những giờ đầu tiên sau khi vụ việc xảy ra, đã có bằng chứng ngoại phạm. Lần cuối cùng anh ta nhìn thấy Natalya là một tháng trước khi vụ án mạng xảy ra.

Nữ vũ công xinh đẹp chết tức tưởi vì 2 phát đạn vào ngực, cảnh hiện trường kỳ lạ cùng danh tính thủ phạm khiến cảnh sát "đau đầu" - Ảnh 3.

Natalya là nữ vũ công xinh đẹp, tài năng được nhiều người theo đuổi.

Các đồng nghiệp của Natalya ở trường dạy múa cũng cho biết cô không có thù oán với ai cả. Trong 3 năm qua, công việc kinh doanh mà Natalya điều hành ngày càng thất bại. 

Trong giới vũ công, Natalya được nhiều người biết đến. Cô bắt đầu học khiêu vũ từ năm 6 tuổi. Sau khi thành công trong sự nghiệp vũ công, với nhiều thành tích trong các cuộc thi ở Nga và quốc tế, cô bắt đầu đi dạy. Cô tham gia các lớp học trong các câu lạc bộ thể dục, và sau đó mở trường dạy múa của riêng mình.

Nhưng Natalya cũng có một khoảng thời gian đen tối. 5 năm trước, cô làm vũ công trong các hộp đêm ở Moscow. Cô đã nhảy thoát y ở ít nhất 6 vũ trường. Và các nhà chức trách nghi ngờ có thể vụ án này liên quan đến những hiềm khích trong quá khứ.

Nữ vũ công Angelica, đồng nghiệp của Natalya, nói với KP: "Cô ấy có người hâm mộ. Tôi biết rằng có một quan chức cấp cao đã có gia đình nhưng vẫn tán tỉnh cô ấy trong một thời gian dài. Nhưng Natalya không phải là một người dễ dãi. Cô ấy đã từ chối những món quà của ông ta".

Theo người bạn của cô, có những doanh nhân rất giàu và thậm chí cả nhân viên thực thi pháp luật cũng say đắm Natalya và muốn cưới cô làm vợ.

"Nhiều người cố gắng có được Natalya. Điều này cũng dễ hiểu thôi: cô ấy xinh đẹp, trẻ trung, tài năng. Nhưng Natalya chỉ muốn có một mối quan hệ đứng đắn, tình yêu đích thực. Cô ấy chưa bao giờ làm gái bán hoa", Angelica cho biết thêm. Cảnh sát nghi ngờ thủ phạm có thể là một người say đắm Natalya nhưng không đạt được mục đích nên tìm cách trả thù.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Nguồn: KP.RU)

Chia sẻ
Đọc thêm