Nữ Việt kiều về nước buông lời khiếm nhã chê bai người Việt, thách thức gọi công an ngay tại sân bay khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Vừa đặt chân xuống máy bay, nữ Việt kiều đã đăng tải dòng chia sẻ về việc về nước tránh dịch. Nhưng những dòng chia sẻ này khiến cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ khi chủ nhân buông lời khiếm nhã, xúc phạm người khác, thậm chí thách thức gọi công an đến đưa đi cách ly.

Trong lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhiều người Việt đang lưu trú ở nước ngoài có nhu cầu muốn về nước trong mùa dịch và họ được nhà nước tạo điều kiện để hồi hương.

Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn dang tay chào đón họ trở về dù tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến khó lường. Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến quê hương lại có những hành động khó thể chấp nhận.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một một người phụ nữ về nước để tránh dịch nhưng có hành động gây phẫn nộ dư luận.

Theo đó, khi vừa đặt chân xuống sân bay, người phụ nữ này đã đăng tải một bài viết khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, buông lời khiếm nhã với những người ở quê hương mình.

Người phụ nữ đã "lớn tiếng" thách thức mọi người gọi công an, thậm chí buông lời phỉ báng, xúc phạm người Việt trong nước, cho rằng người Việt không đủ tư cách để kì thị những người trở về từ nước ngoài như mình.

Về nước tránh dịch, người phụ nữ buông lời khiếm nhã chê bai người Việt, thách thức gọi công an ngay tại sân bay khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên MXH khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ với thái độ và lời lẽ xúc phạm người Việt trong nước của người phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi bị CĐM lên tiếng phản đối, tẩy chay người phụ nữ vẫn tiếp tục có hành động gây phẫn nộ hơn khi livestream "phản pháo" CĐM về bài viết đã đăng tải.

Trong clip, người phụ nữ liên tục dùng lời lẽ khiếm nhã, thô tục để phỉ báng, mắng chửi thậm tệ những ai đã bình luận trái chiều đối với bài đăng trước đó của mình, người phụ nữ còn gọi cư dân mạng là lũ, và mời tất cả để chửi cùng 1 thể. Thậm chí, người này còn lên tiếng thách thức mọi người gọi công an đến bắt mình.

Đoạn livestream của người phụ nữ càng khiến cư dân mạng phẫn nộ về thái độ coi thường người khác khi trở về từ nước ngoài trong lúc tình hình dịch có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay của người phụ nữ.

Hiện bài viết và đoạn clip vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Về nước tránh dịch, nữ Việt kiều buông lời khiếm nhã với đồng bào, thách thức gọi công an ngay tại sân bay khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm