Nữ tỷ phú người Việt ở Mỹ từng được Hà Hồ, Vũ Khắc Tiệp tới thăm tổ chức kỷ niệm ngày cưới trải toàn hoa hồng đắt đỏ không thua gì đám cưới hoàng gia

Những hình ảnh trong bữa tiệc của nữ đại gia Mimi Morris đã khiến nhiều người vô cùng choáng ngợp.

Mimi Morris là một trong những nhân vật người Việt ở nước ngoài nổi đình đám mạng xã hội vì quá giàu có và sang chảnh. Mimi kết hôn với ông xã doanh nhân người Mỹ và ở trong cơ ngơi siêu biệt thự trị giá 800 tỷ đồng từng được ông bầu chân dài Vũ Khắc Tiệp giới thiệu trong vlog du lịch nước Mỹ của mình.

Mới đây, Mimi vừa khoe trên trang cá nhân tiệc kỷ niệm ngày cưới cực hoành tráng được ông xã tổ chức cho ngay tại dinh thự của gia đình.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 1.

Mimi Morris tổ chức sinh nhật.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 2.

Không gian chính là căn biệt thự của gia đình.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 3.

Không gian tiệc được tổ chức trong chính khuôn viên của biệt thự với rất nhiều hoa tươi trang trí khắp nơi. Và còn chủ nhân của bữa tiệc, Mimi diện trên mình chiếc váy màu vàng rực rỡ và tỏa sáng yêu kiều.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 4.

Chủ nhân của bữa tiệc khoe ảnh cực choáng.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 5.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 6.

Ngoài những điều tuyệt vời trên, Mimi Morris còn được chồng tặng cho một chiếc xế hộp siêu sang màu đỏ. Nhìn vào đây, cư dân mạng ai nấy đều phải choáng ngợp với độ giàu có và chiều vợ của chồng Mimi Morris.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 7.

Chiếc siêu xe mà chồng Mimi tặng vợ.

Đây không phải là lần đầu tiên Mimi Morris tổ chức tiệc "đậm" như thế này. Trước đó, cô từng gây ấn tượng với party mừng 50 tuổi với màu đỏ rực cũng ở biệt thự nói trên.

Trong sự kiện đó, có khá nhiều nhân vật đình đám showbiz Việt cũng tham gia như Hồ Ngọc Hà, Vũ Khắc Tiệp...

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 8.

Nữ tỷ phú ở biệt thự 800 tỷ gây choáng với tiệc sinh nhật trải toàn hoa hồng đắt đỏ, cuối buổi còn được chồng tặng siêu xe gây náo loạn đường phố  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm