Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân ngoại quốc: “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ!

"Mẹ chồng đi thêm bước nữa và cái khiến mình cảm phục nhất là ba mẹ chồng cùng ba dượng là 3 người bạn rất tốt. Họ thậm chí còn đi du lịch 3 người cùng nhau", Thanh Phương chia sẻ.

Hôn nhân hạnh phúc là ước mong của bất cứ ai. Thế nhưng xây dựng được gia đình bền vững, luôn ngập tràn niềm vui đâu có dễ.

Trên TikTok, gia đình Nila Bùi là cái tên mới nổi, gây chú ý với những đoạn clip về cuộc sống hôn nhân thú vị của vợ Việt, chồng Tây và hai em bé lai đáng yêu.

Đoạn clip tuyệt đẹp của cặp đôi vợ Việt chồng Tây

Chàng Tây ngồi đến cuối chuyến để xin số điện thoại người đẹp!

Chủ nhân của kênh là Thanh Phương, sinh năm 1992. Chồng Phương là Milan, hơn vợ 4 tuổi, người CH Séc và là một doanh nhân thành đạt. Hiện tại, Milan đang quản lý phòng Gym cũng như là Chủ đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp. Gia đình Thanh Phương sinh sống tại Campuchia vì Milan đang có dự án công việc ở đất nước này.

Cặp đôi quen nhau cách đây 7 năm, khi Phương vẫn là Tiếp viên hàng không. Trong một chuyến bay quốc nội, Phương gặp Milan.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân ngoại quốc: “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 2.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân CH Séc trong một chuyến bay: Bí quyết “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 3.

“Mỗi ngày mình có 4 chuyến bay, khối lượng công việc khá nhiều nên không thật sự ấn tượng với ai. Nếu nói điều mình chú ý đến anh ấy có lẽ là vì anh rất cao. Anh âm thầm theo dõi mình làm việc hôm đó và cuối chuyến ngồi lại tới khi bản thân là hành khách cuối cùng. Mình có xuống hỏi thăm hỗ trợ để anh rời máy bay. Sau đó mình mới biết lý do là anh muốn gặp riêng để xin cách liên lạc”, Phương kể.

Bật cười vì cách làm quen có phần hài hước của chàng trai ngoại quốc, Phương để lại tài khoản Facebook rồi quên bẵng luôn ngay sau đó.

Milan nhắn tin cho Phương nhưng bị rơi vào mục “Tin nhắn chờ”. Bởi vậy, Phương cũng không biết, không check được. Họ lạc mất nhau tận 3 năm trời.

Sau đó, Phương có yêu một cơ trưởng trong hãng nhưng chuyện tình cảm không khiến cô cảm thấy có tương lai nên quyết định dừng lại.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân ngoại quốc: “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 4.

Thanh Phương và Milan.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân ngoại quốc: “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 5.

Thanh Phương khi còn làm tiếp viên hàng không.

Như định mệnh sắp đặt, Phương chia tay bạn trai một thời gian thì cũng tình cờ đọc được tin nhắn của Milan gửi 3 năm trước. Cô nhắn tin trả lời và được anh đáp lại.

Phương kể: “Hai đứa mình nhắn tin như bạn bè bình thường nhưng cũng cảm nhận được sức hút từ đối phương nên quyết định gặp sau đó 1 tháng. Anh phải bay từ nước ngoài về Sài Gòn còn mình đang hỗ trợ đội bay ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành công việc lúc 8 giờ tối, mình bắt chuyến bay muộn về Sài Gòn. Lần thứ 2 gặp mặt sau 3 năm diễn ra vào lúc 23 giờ tối.

3 ngày sau đó, hai đứa đi chơi, đi ăn uống với nhau để quyết định có nên bắt đầu mối quan hệ hay không. Nó khá phức tạp về thời gian gặp gỡ, chi phí đi lại và sự tin tưởng của cả hai nữa. Cuối cùng, câu trả lời hai đứa cho nhau là có”.

Cặp đôi chính thức yêu nhau. Vì tính chất công việc nên họ gặp mặt mỗi tháng một lần. Vào những ngày đó, họ đã yêu xa.

Yêu được một thời gian, cặp đôi nghiêm túc với tương lai nên Phương đưa Milan về nhà ra mắt. Ba mẹ Phương là người tâm lý, hiểu rõ tính chất công việc của con gái trong môi trường quốc tế nên rất ủng hộ.

“Tiếp xúc với Milan, ba mẹ mình đánh giá cao ‘tư cách bản lĩnh’ của một người đàn ông và anh ấy có đủ điều đó. Ba mẹ mình tin tưởng và ủng hộ hai đứa. Sau đó Milan xin phép ba mẹ để đưa mình về Séc ra mắt gia đình anh.

Mẹ anh biết chuyện tình của cả hai từ trước nên viết thư mời để mình lấy được visa qua Séc một cách dễ dàng nhất. Bà cũng chính là người khuyên Milan nên cầu hôn mình khi đi du lịch tại thành Rome”, Thanh Phương nhớ lại.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân ngoại quốc: “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 7.

Gia đình khiến bao người ngưỡng mộ.

Gặp mặt ba mẹ Milan, Phương cảm thấy rất tuyệt vời vì họ phóng khoáng, tư tưởng cũng rất thoáng. Đặc biệt ba mẹ anh còn thích người châu Á nữa. Hơn hết, trước khi gặp mặt, Milan đã kể về Phương cũng như gia đình cô cho ba mẹ biết nên họ càng quý, ưng ý cô con dâu tương lai này hơn.

“Mẹ chồng và ba chồng mình chia tay khi Milan được 15 tuổi. Mẹ đi thêm bước nữa và cái khiến mình cảm phục nhất là ba mẹ chồng cùng ba dượng là 3 người bạn rất tốt. Họ thậm chí còn đi du lịch 3 người cùng nhau. Ông xã mình lớn lên trong môi trường đầy đủ yêu thương nên vô cùng tình cảm, chỉ là không quá lãng mạn thôi”, Phương tâm sự.

Bí quyết hôn nhân đến từ sự cân bằng: Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp

Sau này, khi Phương chính thức mang thai em bé đầu lòng Nila thì mới chính thức về sống chung một nhà với Milan. Đó cũng là thời điểm cô quyết định theo chồng, rời sang một đất nước khác sinh sống. Cuộc sống không quá nhiều thay đổi vì Milan đã sống ở châu Á khá lâu còn Phương làm việc trong môi trường quốc tế nên vấn đề văn hóa dễ dàng dung hòa hơn.

Phương nhớ lại: “Khi em bé trong bụng được 4 tháng thì hai đứa tổ chức đám cưới ở Việt Nam với đầy đủ lễ nghi truyền thống cùng gia đình hai họ. Đó là kỷ niệm đẹp nhất mà anh và chị có mỗi lần nhắc đến ngày trọng đại. Mình cũng rất tự hào vì phần nào giới thiệu được văn hóa Việt Nam cho bạn bè quốc tế”.

Nữ Tiếp viên hàng không bén duyên với doanh nhân CH Séc trong một chuyến bay: Bí quyết “Ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp” khiến chàng Tây mê như điếu đổ! - Ảnh 8.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi.

Hiện tại, Phương có một tài khoản TikTok để chia sẻ hình ảnh về gia đình mình. Các đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chia sẻ về sở thích làm clip, Thanh Phương cho biết:

“Có hai lý do để mình chơi TikTok, thứ nhất là từ hồi còn làm tiếp viên hàng không, mình đã tập tành quay clip nhưng chỉ cho có mà thôi. Sau khi có gia đình mình nhiều thời gian hơn, thích quay lại giây phút vui vẻ của cả nhà và không ngờ nhận về nhiều sự chú ý.

Thứ hai lướt TikTok mình thấy có nhiều clip mang tính chất tiêu cực về cuộc sống và các mối quan hệ. Mình muốn qua những clip của gia đình mình lan tỏa chút năng lượng tích cực cho người xem”.

Được biết, Milan rất ngại xuất hiện trong các clip. Tuy vậy sau này được vợ tâm sự về lí do quay, anh đã hợp tác hơn và cũng tích cực tham gia với vợ mình.

Những hình ảnh hạnh phúc về cuộc sống hôn nhân vẫn là chủ đề chính trên kênh TikTok của Thanh Phương. Nó cũng phản ánh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng cô.

Gia đình hạnh phúc của Thanh Phương.

Khi được hỏi về bí quyết để khiến chồng Tây mê mệt, gia đình luôn vui vẻ, Thanh Phương thoải mái tâm sự:

“Quyết định tiến đến hôn nhân với anh khiến mình đắn đo nhiều vì gác lại công việc yêu thích, sự tự do của tuổi trẻ. Nó là cả một sự đánh đổi. Nhưng khi đã về chung một nhà mình lại có bí quyết để giữ vững ngọn lửa hạnh phúc.

Nó chính là ‘Sự cân bằng’ trong cả tư tưởng và hành động. Với mình thì lúc nào cũng ở nhà là vợ ngoan, ra ngoài là bồ đẹp. Hơn nữa, mình cũng hay chia sẻ nói chuyện bâng quơ để vợ chồng được nói chuyện nhiều hơn. Đôi khi kể cả lúc không chung quan điểm thì nó vẫn khiến cho vợ chồng hiểu nhau thật nhiều”.

Hôn nhân như là nhân duyên sắp đặt và định mệnh dẫn đường. May mắn sao Thanh Phương đã gặp được người đàn ông xứng đáng để dựa dẫm. Chúc mừng hạnh phúc gia đình nhỏ và chúc cho mối quan hệ của họ mãi vui vẻ, bền chặt như bây giờ!

Chia sẻ
Đọc thêm