Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee từ chức chủ tịch, đem tập đoàn cho nhân tình

Jo Yeon Joo (Honey Lee) quyết định từ chức chủ tịch và chuyển giao quyền lực cho Seung Wook trong tập 13 của One The Woman.

Trong tập 13 của One The Woman, Jo Yeon Joo (Honey Lee) đã phát hiện thủ phạm thực sự gây ra vụ án phóng hỏa nhà máy Thời trang Han Ju.

Ở tập trước, Sung Hye đã tổ chức một buổi họp báo vạch trần sự thật về Jo Yeon Joo. Thế nhưng, kết quả xét nghiệm lại chứng minh Jo Yeon Joo và chủ tịch tập đoàn Yumi quá cố là cha con. Tại buổi họp báo, Jo Yeon Joo tuyên bố sẽ kiện Sung Hye vì tội xâm phạm thông tin cá nhân. Chưa dừng ở đó, cô cũng quyết định từ chức chủ tịch tập đoàn Yumi và chuyển giao quyền lực cho Seung Wook.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee từ chức chủ tịch, đem tập đoàn cho nhân tình - Ảnh 2.

Jo Yeon Joo quyết định từ chức chủ tịch tập đoàn Yumi.

Sau buổi họp báo, Sung Hye bị bố trách móc vì thất bại trong việc chống lại Jo Yeon Joo. Điều này khiến Sung Hye không khỏi tức giận và lên tiếng đáp trả bố. Cô cho rằng ông không coi trọng mình khi liên tục bắt cô phải chứng minh tài năng bản thân. Ông chưa bao giờ cho cô tiếp quản công ty chủ lực nào. Sau nhiều năm, Sung Hye chỉ là người quản lý của một khách sạn phế phẩm.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee từ chức chủ tịch, đem tập đoàn cho nhân tình - Ảnh 3.

Sung Hye cãi nhau với bố.

Trong một diễn biến khác, trưởng phòng công tố bị Jo Yeon Joo vạch trần sự thật tham nhũng. Trước đó, Jo Yeon Joo đã âm thầm tiếp cận và tìm kiếm bằng chứng. Điều này khiến trưởng phòng công tố mất đi sự tín nhiệm từ người dân và thất bại trong bầu cử.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee từ chức chủ tịch, đem tập đoàn cho nhân tình - Ảnh 4.

Trưởng phòng công tố bị thất thế sau khi lộ tin tham nhũng.

Trải qua nhiều biến cố, Sung Hye quyết định hợp tác cùng trưởng phòng công tố để hạ bệ bố và Jo Yeon Joo. Trưởng phòng công tố ép buộc Sung Hye phải hợp tác chân thành vì ông đang nắm trong tay bằng chứng cô phóng hỏa nhà máy Thời trang Han Ju.

Thì ra Sung Hye là người gây ra vụ tai nạn xe hơi khiến bà nội Jo Yeon Joo qua đời và đốt nhà máy. Đoạn đối thoại này đã bị Jo Yeon Joo ở bên ngoài nghe lén. Chưa dừng ở đó, cô còn tìm thấy bằng chứng được trưởng phòng công tố giấu đi.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee từ chức chủ tịch, đem tập đoàn cho nhân tình - Ảnh 5.

Sung Hye là người khiến bà nội Jo Yeon Joo qua đời và đốt nhà máy.

Đón xem One The Woman - Nữ thanh tra tài ba phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm