Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, "mỹ nữ vạn người mê" Lý Thấm vượt mặt Ngu Thư Hân

Tống Thiến tạm thời có vị trí thuận lợi ở cuộc đua bình chọn cho danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng 2020".

Tính đến ngày 9/10, bảng xếp hạng bình chọn của Nữ thần Kim Ưng 2020 đã có sự thay đổi lớn. Theo đó, ở bảng xếp hạng của Mango TV, Tống Thiến đang xếp hạng đầu tiên. Còn các người đẹp gây xôn xao CBiz những ngày qua là Lý Thấm - Ngu Thư Hân cũng lần lượt xếp hạng 3 và 4.

Tiếp đến, Giang Sơ Ảnh - Ngô Cẩn Ngôn - Lý Nhất Đồng - Quan Hiểu Đồng cũng tranh nhau nhảy vào Top 8. Đây là kết quả đã được dự đoán từ khi bảng đề cử năm nay mới xuất hiện. 

Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, "mỹ nữ  vạn người mê" Lý Thấm vượt mặt Ngu Thư Hân - Ảnh 2.

Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, Lý Thấm - Ngu Thư Hân đều có tên trong Top 4.

Nữ thần Kim Ưng là danh hiệu rất được truyền thông và khán giả quan tâm. Trong mỗi lễ trao giải Kim Ưng, Nữ thần Kim Ưng luôn xuất hiện lộng lẫy rồi thể hiện bài múa say đắm lòng người. Ở các mùa trao giải trước, Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Thi Thi - Lưu Diệc Phi - Vương Lạc Đan - Lý Tiểu Lộ từng gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ khi được trao cho trọng trách làm Nữ thần Kim Ưng.

Với danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020, Ngu Thư Hân nhận khá nhiều chỉ trích khi chẳng có tác phẩm nổi bật mà vẫn lọt Top bình chọn với vị trí khá cao. Nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức giải Kim Ưng nên xem xét chuyện sắp xếp đề cử, đừng để rơi vào tình trạng giống như trường hợp của Ngu Thư Hân.

Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, "mỹ nữ  vạn người mê" Lý Thấm vượt mặt Ngu Thư Hân - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân.

Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, "mỹ nữ  vạn người mê" Lý Thấm vượt mặt Ngu Thư Hân - Ảnh 4.

Tống Thiến.

Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến vươn lên dẫn đầu, "mỹ nữ  vạn người mê" Lý Thấm vượt mặt Ngu Thư Hân - Ảnh 5.

Lý Thấm.

Ở diễn biến khác, khán giả cũng đặt câu hỏi vì sao những ngôi sao đình đám như Dương Mịch - Dương Tử - Angelababy lại chẳng có tên trong danh sách đề cử này. So về danh tiếng, sức ảnh hưởng lẫn tác phẩm, Dương Tử - Dương Mịch - Angelababy đều nổi bật hơn Ngu Thư Hân.

Đối với câu hỏi này, phía ban tổ chức vẫn chưa có phản hồi thích hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm