Nữ tài xế lao ô tô xuống mương nước đen ngòm, nhìn cảnh người dân vác thang xuống ứng cứu khiến người chứng kiến vừa thương vừa sợ

Chẳng hiểu lái xe kiểu gì mà nữ tài xế này đã khiến cả người và xe yên vị dưới con mương khá sâu, nước đục ngầu.

Mới đây, hình ảnh một nữ tài xế do đạp nhầm chân ga với chân phanh đã lao xe xuống mương nước đang được dân mạng xôn xao chia sẻ. 

Nữ tài xế lao ô tô xuống mương, nhìn cảnh người dân vác thang xuống "ứng cứu" khiến chứng kiến vừa thương vừa sợ hãi - Ảnh 1.

Vụ tai nạn diễn ra khiến nhiều người chứng kiến bị một phen thất kinh.

Tại hiện trường, nước mương đục ngầu đã ngập ngang thân xe và may mắn là nữ tài xế không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi thấy sự việc xảy ra, nhiều người đã bị một phen hú vía, họ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, dùng thang để giúp nữ tài xế trèo lên bờ.

Nhìn hình ảnh này, nhiều người vừa thương vừa không khỏi sợ hãi, số khác cũng cho rằng, may mắn là nữ tài xế không bị thương nặng vì khoảng cách từ mặt đường xuống mương nước cũng khá sâu.

Một số hình ảnh hiện trường được người dân chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội:

Nữ tài xế lao ô tô xuống mương, nhìn cảnh người dân vác thang xuống "ứng cứu" khiến chứng kiến vừa thương vừa sợ hãi - Ảnh 2.

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kì

Nữ tài xế lao ô tô xuống mương, nhìn cảnh người dân vác thang xuống "ứng cứu" khiến chứng kiến vừa thương vừa sợ hãi - Ảnh 3.

Chiếc xe lao xuống mương nước đục ngầu

Nữ tài xế lao ô tô xuống mương, nhìn cảnh người dân vác thang xuống "ứng cứu" khiến chứng kiến vừa thương vừa sợ hãi - Ảnh 4.

Nữ tài xế đã được người dân "ứng cứu" lên bờ an toàn

Nữ tài xế lao ô tô xuống mương, nhìn cảnh người dân vác thang xuống "ứng cứu" khiến chứng kiến vừa thương vừa sợ hãi - Ảnh 5.

Có lẽ sau sự cố này, nữ tài xế hẳn sẽ phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ để cẩu chiếc xe lên mặt đất rồi đi tân trang lại.

Sự việc hy hữu này xảy ra trên đường Tú Mỡ (Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). 

Chia sẻ
Đọc thêm