Nữ sinh viên đang làm bài tập thì kẻ lạ đột nhập vung dao định cưỡng hiếp, điện thoại vô tình ghi lại toàn bộ cảnh kinh hãi

Nữ sinh viên cho biết cô cảm thấy ''biết ơn'' vì con gái của mình không có ở nhà vào thời điểm đó, nếu không thì đứa trẻ cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Sara Quintero, 25 tuổi, là một bà mẹ trẻ sống ở thị trấn Apartado, thuộc tỉnh Antioquia, miền Bắc Colombia. Dù đang nuôi con nhỏ nhưng cô vẫn cố tiếp tục theo đuổi việc học tập nhằm đảm bảo tương lai tốt hơn. Mới đây, khi bà mẹ trẻ này đang quay video bài tập về nhà để gửi cho giảng viên ở trường đại học mà cô đang theo học thì một sự việc kinh hoàng bất ngờ xảy ra.

Nữ sinh viên đang quay video bài tập về nhà, kẻ lạ đột nhập vung dao đòi cưỡng hiếp, điện thoại vô tình ghi lại toàn bộ cảnh kinh hãi - Ảnh 1.

Sara hiện đang theo học trường đại học ở Colombia.

Một gã đàn ông lạ mặt cầm theo con dao nhọn đột nhập vào nhà đe dọa và có ý định cưỡng hiếp Sara. May mắn là cô đã phản kháng và thoát khỏi bàn tay của tên biến thái ngay trong nhà mình. Chiếc điện thoại mà Sara đặt trên bàn để quay video vô tình ghi lại được cảnh cô bị uy hiếp và tấn công. Sara đã chủ động đăng tải đoạn video này lên tài khoản Instagram cá nhân để cảnh báo mọi người nên cẩn trọng trong bất kỳ tình huống nào, kể cả khi ngồi yên vị trong nhà của mình.

Trong đoạn video Sara công khai trên mạng xã hội, người ta thấy cảnh một gã đàn ông mò mẫm lẻn vào nhà cô trong đêm tối. Bà mẹ trẻ đang làm bài tập về nhà thì phát hiện có kẻ lạ mặt đột nhập nên hét toáng lên. Sau đó, hắn dùng dao dồn cô về phía mép tường, bịt miệng Sara để cô không gào lên, tránh gây sự chú ý.

Tiếp tục, hắn ép Sara đến một căn phòng khác nhằm thực hiện hành vi đồi bại, dù không thấy hình nhưng người ta có thể nghe tiếng khóc sợ hãi của Sara. May mắn là cô đã phản kháng thành công và chạy ra.

"Hắn ta cố gắng chạm vào tôi và hôn tôi rồi còn đe dọa sẽ giết tôi", Sara kể với City TV.

Cô nói thêm rằng cô cảm thấy ''biết ơn'' vì con gái của mình không có ở nhà vào thời điểm đó, nếu không thì đứa trẻ cũng sẽ gặp nguy hiểm. Sara nhấn mạnh rằng hành động của gã đàn ông kia chắc chắn đã được tính toán trước.

Người phụ nữ đang đặt điện thoại quay video, vô tình ghi lại cảnh bị người lạ tấn công

Truyền thông địa phương cho biết nghi phạm là một thanh niên 22 tuổi đang được điều trị tại một bệnh viện tâm thần địa phương.

Trang tin tức Distritt.com cho biết gia đình của gã đàn ông kia đã lên tiếng bảo vệ hắn ta và tuyên bố hắn có vấn đề về thần kinh.

Nữ sinh viên đang quay video bài tập về nhà, kẻ lạ đột nhập vung dao đòi cưỡng hiếp, điện thoại vô tình ghi lại toàn bộ cảnh kinh hãi - Ảnh 3.

Sara đã chủ động đăng tải đoạn video này lên tài khoản Instagram cá nhân của mình để cảnh báo mọi người nên cẩn trọng trong bất kỳ tình huống nào, kể cả khi ngồi yên vị trong nhà của mình.

Sara đã chia sẻ đoạn clip dài 11 phút trên tài khoản Instagram của mình và thu hút tới hơn 3 triệu lượt xem. Cô muốn giúp nhà chức trách bắt được thủ phạm và cảnh báo những người khác.

Cô viết trong chú thích: "Hắn vào nhà để cưỡng hiếp tôi! Mọi thứ đều được ghi lại vì tôi đang quay video cho bài tập gửi giáo viên. Tôi đã được cứu nhờ may mắn. Tôi trốn thoát được vì tôi đã lách người và kéo hắn ta xuống cầu thang. Hắn dường như bị rối loạn tâm thần và chưa gây hậu quả ghê gớm".

Tờ El Tiempo đưa tin, các nhà chức trách cho biết vụ việc đã được báo cáo với cảnh sát thị trấn San Pedro de Uraba.

"Với dữ liệu mà cô ấy cung cấp và những gì có thể nhìn thấy trong video, có thể xác định danh tính kẻ tấn công ", Đại tá Giovanny Puentes xác nhận.

Người  phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Các bằng chứng đã thu thập được giao cho một công tố viên đang phụ trách điều tra vụ án vào ngày 28/6. Hiện tại, người phụ nữ không bị thương tích gì, sức khỏe tốt và dự kiến sẽ được chăm sóc tâm lý để đối diện với kẻ đã có ý định hãm hiếp mình".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm