Nữ sinh tử vong bất thường sau khi nhập học cấp 2, để lại 8 chữ bí ẩn dấy lên nhiều nghi vấn xung quanh tai nạn chết người tại trường

Nữ sinh 11 tuổi bất ngờ tử vong vì ngã từ tầng 6 ký túc xá, điều đáng ngờ là 8 chữ đầy bí ẩn mà cô bé đã để lại.

Ngày 28/10, trang ETToday đưa tin về cái chết bất thường của một nữ sinh cấp 2 tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Sau đó, giáo viên và người thân lại phát hiện nữ sinh xấu số đã để lại 8 chữ bí ẩn trong đồ đạc ở trường, gây ra nhiều nghi vấn về cái chết này.

Theo truyền thông Trung Quốc, sau khi tốt nghiệp tiểu học, nữ sinh Tiếu Tiếu (11 tuổi) đã được bố mẹ cho theo học một trường nội trú ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) từ ngày 31/8. Tuy nhiên, không bao lâu sau thì cô bé đột ngột tử vong tại trường khiến người thân suy sụp hoàn toàn.

Tiếu Tiếu là một cô bé lạc quan và tốt bụng, thường xuyên làm từ thiện với mẹ và là một niềm tự hào lớn của gia đình. Trước khi đến trường, Tiếu Tiếu đã rất hào hứng, hi vọng sớm được hòa nhập với cuộc sống tập thể. Cô bé thật sự đã sống rất tốt ở trường, đã nhận được thành tích xuất sắc. 

Sau kỳ nghỉ lễ 1/10, Tiếu Tiếu quay về trường học vào ngày 9/10. Nhưng đến 21h50 tối ngày 13/10, bố Tiếu Tiếu bất ngờ nhận được cuộc gọi từ giáo viên phụ đạo, người này thông báo Tiếu Tiếu đã gặp tai nạn tại trường. 

Nữ sinh tử vong bất thường sau khi nhập học cấp 2, để lại 8 chữ bí ẩn dấy lên nhiều nghi vấn xung quanh tai nạn chết người tại trường - Ảnh 1.

Tiếu Tiếu chỉ vừa nhập học nội trú một thời gian ngắn đã xảy ra tai nạn.

Gia đình ngay lập tức đến bệnh viện, lúc này Tiếu Tiếu đang hấp hối và tử vong vào lúc 12h58 ngày 14/10. Phía nhà trường cho biết, nữ sinh ngã xuống từ phòng 603 ký túc xá nữ tầng 6. 

Sau sự việc, bố của Tiếu Tiếu đã trực tiếp đến nơi con gái gặp nạn. Nữ sinh Tiếu Tiếu sống ở tầng 5, trong khi cô bé lại rơi từ tầng 6, nơi không có người ở. Những học sinh ở ký túc xá có thể dễ dàng lên tầng 6. 

Cảnh sát sau khi điều tra đã kết luận đây không phải là một vụ án mạng. Tuy nhiên, sau 5 lần làm việc với nhà trường, người thân của Tiếu Tiếu vẫn không biết được nguyên nhân dẫn đến tai nạn này.

Gia đình nữ sinh còn cho biết, từ khi nhập học nội trú, cô bé không hề có bất kỳ biểu hiện bất thường nào khi ở nhà. Cô bé cũng không bao giờ xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn với người thân. Chính vì vậy, họ không thể hiểu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì với con gái mình.

Ngoài ra, trong các di vật của Tiếu Tiếu, họ cũng tìm thấy một mảnh giấy với nội dung gồm 8 chữ: "Không phải tôi, mà là bạn (cô/thầy), Lqj, Djx". Từ manh mối này, gia đình cho rằng, có khả năng Tiếu Tiếu đã xảy ra mâu thuẫn với bạn bè hoặc giáo viên ở trường. Trong lúc tâm trạng bất ổn cô bé đã viết ra 8 chữ này trên giấy trắng.

Nữ sinh tử vong bất thường sau khi nhập học cấp 2, để lại 8 chữ bí ẩn dấy lên nhiều nghi vấn xung quanh tai nạn chết người tại trường - Ảnh 2.

8 chữ đầy bí ẩn do nữ sinh xấu số để lại.

Giáo viên luôn khẳng định mình không biết gì về tai nạn này, nên gia đình muốn liên lạc với các bạn cùng lớp với Tiếu Tiếu để tìm hiểu nhưng nhà trường luôn tìm cách né tránh.

Chiều ngày 27/10, bố Tiếu Tiếu tiếp tục đến trường để trao đổi về sự việc của con gái những vẫn không có kết quả. Chia sẻ với báo chí, ông cho biết ngày 25/11 là sinh nhật thứ 12 của Tiếu Tiếu nhưng cô bé đã không thể mừng tuổi mới. Người thân cũng quyết định hiến giác mạc của nữ sinh cho những người đang cần.

Sự việc hiện vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm