Nữ sinh THCS ở Đồng Nai bị nhóm bạn học đánh hội đồng dã man trong vườn cao su

Tuy bị đánh dã man nhưng nữ sinh này không dám phản kháng, chỉ ngồi bệt xuống đất, ôm mặt chịu trận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác (khoảng 4-5 người) liên tục tát vào mặt, túm tóc, đá vào người và chửi bới ngay trong rừng cao su.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một nữ sinh mặc áo phông màu xám xõa tóc, liên tục bị nhóm nữ sinh hành hung dã man. Tuy bị đánh đau nhưng nữ sinh này không dám phản kháng, chỉ ngồi bệt xuống đất, ôm mặt chịu trận.

Vừa đánh, một nữ sinh vừa đá vào mặt nạn nhân rồi chửi: "Làm sao? Tao kêu mày solo sao mày không chịu?".

Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt, không dám phản kháng

Tuy vậy, nữ sinh bị đánh vẫn cố gắng bình tĩnh, đứng dậy nói nhỏ: "Xong rồi đúng không, thôi nha".

Nhưng nhóm nữ sinh vẫn không dừng lại: "Trời, đơn giản vậy đó hả? Chưa xong đâu".

Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn, vừa quay clip và cười rất hả hê

Dứt lời, nhóm nữ sinh này tiếp tục lao vào túm tóc, đá vào người nạn nhân. Khi nạn nhân nằm xuống đất, một trong số các thành viên trong nhóm đã đạp thẳng vào mặt nữ sinh tội nghiệp kèm lời mỉa mai: "Mày về mày mách mẹ đi".

Nữ sinh bị túm tóc, đánh hội dã man trong vườn cao su: "Mày thì sợ ai, mở tay ra cho tao, giật bồ người khác mày có quên không?" - Ảnh 3.

Vừa đánh, nhóm nữ sinh vừa hét: "Quay cái mặt ra đây cho tao, quay ra"!

Nhóm nữ sinh này đã thay nhau đánh vào người, vào mặt nữ sinh áo xám rồi rủ nhau: "Đánh tiếp đi mệt quá à, vô đập ké kìa".

"Mày nhắn tin ba lần bảy lượt, lúc nào cũng kéo réo hết á. Vì em quên hả, thế ăn cơm mày có quên không? Mày nhớ chưa?" - nhóm nữ sinh vừa nói, vừa tiếp tục xuống tay túm tóc, đánh vào mặt nạn nhân.

Vừa đánh nạn nhân, nhóm nữ sinh còn thản nhiên quay lại clip và tươi cười nói chào mọi người.

Trước khi lên xe rời đi, nhóm này tiếp tục xúm lại, bắt nạn nhân ngước mặt lên, khi nạn nhân ôm mặt thì nhóm này dùng tay đánh mạnh vào mặt nạn nhân: "Mày thì sợ ai, mở tay ra cho tao".

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng bức xúc cực độ trước sự côn đồ, hung hãn của nhóm nữ sinh nói trên.

Được biết, nữ sinh bị đánh trong clip tên là A.T, sinh năm 2009, đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ.

Liên quan đến đoạn clip trên, mới đây, báo Đồng Nai cho hay, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ khẩn trương tìm hiểu, đồng thời phối hợp với Công an địa phương xử lý nghiêm vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm