Nữ sinh đang tuổi đẹp nhất cuộc đời đột ngột tự vẫn, bố mẹ xem dòng tin nhắn cuối cùng được gửi đi mà ân hận vô cùng

Bà Nicola Harteveld, mẹ của nữ sinh xấu số ấy, đã dũng cảm xuất hiện trên chương trình "This Morning" của kênh ITV chỉ vài ngày sau đám tang của con gái vì bà "muốn mọi người nhận ra đây là điều mà tất cả chúng ta cần phải lưu tâm".

Megan Evans khi ấy mới đang học lớp 8, cô bé chỉ 14 tuổi, cái tuổi đầy mộng mơ mà người ta hay gọi là giai đoạn đẹp nhất cuộc đời. Bà Nicola Harteveld miêu tả cô con gái tuổi teen của mình là "xinh đẹp, tốt bụng, hoạt bát, hài hước và rất tự tin trước bạn bè hay đám đông".

Thế mà, ngày 7/2 của 5 năm về trước, Megan đột ngột treo cổ tự tử trong nhà để lại cú sốc, đau đớn tột cùng cho bố mẹ. Và chỉ khi mở chiếc điện thoại của con gái ra, họ mới biết nguyên nhân đau xót.

Nữ sinh đang tuổi đẹp nhất cuộc đời đột ngột tự vẫn, bố mẹ xem dòng tin nhắn cuối cùng được gửi đi trong điện thoại mà ân hận vô cùng - Ảnh 1.

Hình ảnh nạn nhân Megan Evans trước khi chết.

Bà Nicola không hề hay biết vào thời điểm đó, con gái mình đã phải nhận được hàng loạt tin nhắn lăng mạ mà bà gọi là "những lời độc ác, những bình luận ác ý, vô cảm". Hóa ra, cô bé Megan đã phải âm thầm chịu đựng sự sỉ nhục từ những kẻ bắt nạt trên mạng, những người mà cô bé không hề biết mặt, suốt cả đêm hôm ấy. 

Trong loạt tin nhắn cuối cùng, một kẻ bắt nạt độc ác đã nhắn cho Meghan rằng "Hãy treo cổ tự tử đi", thiếu nữ 14 tuổi trả lời một từ gọn lỏn "Được" và rồi, kết thúc đoạn hội thoại đó là cảnh kinh hoàng mà bố mẹ cô bé chứng kiến.

Nữ sinh đang tuổi đẹp nhất cuộc đời đột ngột tự vẫn, bố mẹ xem dòng tin nhắn cuối cùng được gửi đi trong điện thoại mà ân hận vô cùng - Ảnh 2.

Bà Megan thừa nhận không hề biết sự việc xảy ra với con gái mình.

Bà Nicola cho rằng chính dòng tin nhắn cuối cùng của kẻ lạ mặt như "giọt nước tràn ly" khiến con gái bà tìm đến cái chết. Nicola thừa nhận bà không biết những dấu hiệu cho thấy con gái mình đang gặp khó khăn. Bà nói: "Tôi hoàn toàn không biết gì về điều đó, rằng tôi luôn nghĩ rằng nếu ai đó có vấn đề về sức khỏe tâm thần, thì bạn sẽ dễ dàng có thể nhìn thấy rõ điều đó. Nếu con bạn gặp khó khăn, chúng sẽ ở trong phòng, mặc đồ đen, nghe nhạc buồn - đó là nhận thức ngu ngốc của tôi về nó hồi đó".

Bà Nicola Harteveld đã dũng cảm xuất hiện trên chương trình "This Morning" của kênh ITV, chỉ vài ngày sau đám tang của con gái, vì bà "muốn mọi người nhận ra đây là điều mà tất cả chúng ta cần phải lưu tâm".

Người dẫn chương trình Phillip Schofield và Holly Willoughby đã rơi nước mắt khi nghe những gì đã xảy ra với cô bé Megan tội nghiệp.

Với 7 đứa con trong độ tuổi từ 10 đến 20, Nicola tự hào rằng tất cả chúng đều đã xoay xở để vượt qua được nỗi đau đớn khi mất Megan.

Nguồn Mirror

https://afamily.vn/nu-sinh-dang-tuoi-dep-nhat-cuoc-doi-dot-ngot-tu-van-bo-me-xem-dong-tin-nhan-cuoi-cung-duoc-gui-di-ma-an-han-vo-cung-20220112180942563.chn
Chia sẻ
Đọc thêm