Nữ sinh Đại học Ngoại thương mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục buổi sáng

Giang xin bố mẹ đi tập thể dục rồi mất tích bí ẩn. Nhiều ngày qua, gia đình nữ sinh này tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tin tức.

Ngày 31/12, anh Phan Văn Tân (46 tuổi, trú khu chợ Minh Thọ, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, hiện gia đình anh đã trình báo cơ quan công an để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Phan Thị Giang (20 tuổi) đột ngột mất tích 2 ngày qua.

Nữ sinh Đại học Ngoại thương mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục buổi sáng - Ảnh 1.

Hình ảnh Giang trước khi mất tích.

Theo anh Tân, trước đó vào khoảng 5h sáng 29/12, anh thấy con gái dậy sớm mặc bộ quần áo ấm màu xám, đi giày thể thao, cầm theo chiếc điện thoại và dắt chiếc xe đạp địa hình màu đen ra khỏi nhà. Trước khi đi, Giang xin phép bố mẹ đi tập thể dục.

Đến muộn rồi không thấy Giang đi thể dục về, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Đến trưa, tối cũng không thấy con về, gia đình đã đăng tìm kiếm và báo công an.

Nữ sinh Đại học Ngoại thương mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục buổi sáng - Ảnh 2.

Giang mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục.

Được biết, Giang hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại thương năm thứ 3. Từ đầu năm học đến nay, vì dịch nên nữ sinh này chưa ra trường học mà chỉ học online ở nhà. Thường ngày không có bạn bè hay bạn trai nào đến chơi nhưng qua mạng xã hội và điện thoại có giao lưu bạn bè gì thì gia đình không biết được.

Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, anh Tân có thấy tâm trạng con gái buồn bã. Vợ chồng anh Tân có hỏi nhưng Giang không tâm sự. Nghĩ con gái mới lớn tâm trạng thất thường nên anh Tân cũng không để ý nhiều.

"2 ngày qua, gia đình tôi đã liên lạc với những người bạn của con nhưng họ cũng không có thông tin gì về cháu Giang cả. Gia đình đã huy động người thân, họ hàng đi tìm kiếm xung quanh huyện, nhiều địa điểm nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì của con gái.

Hiện gia đình rất lo lắng và mong sớm tìm thấy con gái về nhà", anh Tân nói.

Sáng nay (31/12), vợ chồng anh Tân cùng một số người sẽ tiếp tục đi tìm kiếm con trên các khu vực đường của huyện.

Vậy ai biết thông tin cháu Phan Thị Giang ở đâu vui lòng liên hệ cho gia đình, mẹ là Vũ Thị Hương, số điện thoại 0962.594.717.

https://afamily.vn/nu-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-mat-tich-bi-an-khi-di-tap-the-duc-buoi-sang-20211231120754337.chn
Chia sẻ
Đọc thêm