Nữ sinh cấp 2 bị thầy giáo xâm hại tình dục nhiều lần rồi quay phim uy hiếp, phẫn nộ hơn là căn bệnh hắn gây ra cho nạn nhân

Gã thầy bệnh hoạn không chỉ dùng thủ đoạn cưỡng bức nữ sinh mà còn quay phim lại để dùng làm công cụ thao túng.

Trang Sina đưa tin, khoảng 11 giờ sáng ngày 21/5, đồn cảnh sát thành phố Lang Trung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã tiếp nhận hồ sơ một vụ án cưỡng hiếp nghiêm trọng liên quan đến một nữ sinh cấp 2.

Theo thông tin ghi nhận, nạn nhân họ Hà, là học sinh trường trung học Đông Phong, quận Nam Sung, thành phố Lang Trung. Trước đó, gia đình nữ sinh này phát hiện tinh thần con gái họ có điều bất ổn, có nhiều dấu hiệu của trầm cảm. Sau khi phụ huynh gặp hỏi gặng hỏi bằng mọi cách, nạn nhân mới thú nhận rằng thời gian qua, em đã bị thầy giáo trong trường cưỡng hiếp, đe dọa và biến thành nô lệ tình dục.

Nữ sinh cấp 2 mắc bệnh hoa liễu, bị trầm cảm và muốn tự sát, gia đình bàng hoàng vạch trần bộ mặt của gã thầy giáo bệnh hoạn  - Ảnh 1.

Nữ sinh cấp 2 bị thầy giáo cưỡng bức nhiều lần dẫn đến mắc bệnh hoa liễu và trầm cảm.

Ngày 22/5, cảnh sát địa phương đã bắt được nghi phạm là thầy giáo họ Lã. Gã thầy giáo nhanh chóng khai nhận tất cả mọi tội ác hắn gây ra.

Được biết tên thầy giáo biến thái này đã để ý đến nạn nhân và lên kế hoạch biến cô bé thành nô lệ tình dục của hắn ta. Đầu tiên, hắn dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ nữ sinh họ Hà đến khách sạn, tiếp đến hắn đánh thuốc mê, khiến cho nữ sinh bất tỉnh.

Trong lúc này, gã thầy giáo đã thực hiện hành vi xâm hại học sinh nữ của hắn rồi dùng thoại ghi hình lại. Nhờ vào đoạn phim này, hắn đã đe dọa nạn nhân, ép cô bé phải tiếp tục chiều chuộng, phục vụ cho sở thích tình dục bệnh hoạn của hắn ta.

Điều khiến cho nhiều người kinh tởm đến phẫn nộ hơn cả là gã thầy giáo này đã nhiều lần tìm gái mại dâm để thỏa mãn dục vọng. Chính vì vậy gã ta đã mắc căn bệnh hoa liễu và chính hắn đã lây luôn căn bệnh tình dục này cho nạn nhân. Đẩy nạn nhân vào đường cùng của sự đau khổ và tuyệt vọng.

Nữ sinh cấp 2 mắc bệnh hoa liễu, bị trầm cảm và muốn tự sát, gia đình bàng hoàng vạch trần bộ mặt của gã thầy giáo bệnh hoạn  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Quá trình bị thầy giáo biến thành nô lệ tình dục đã làm cho tinh thần của nạn nhân luôn rơi vào trạng thái hoảng loạn, sợ hãi, mệt mỏi. Cô bé có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm và từng nhiều lần tự tử nhưng không thành. May mắn rằng gia đình cô bé phát hiện ra sự việc khi chưa quá muộn.

Hôm 24/5, thông báo chính thức từ cảnh sát Lang Trung cho biết, họ đã tiếp nhận thông tin vụ án, bắt giữ được nghi phạm và đang gấp rút tiến hành điều tra làm rõ dựa trên các chứng cứ đã thu thập được.

Giáo viên vốn là một ngành nghề cao quý, không ngờ vì những kẻ bệnh hoạn như tên họ Lã này đã khiến cho nghề giáo bị hoen ố, mất đi tính uy nghiêm. Những tên cặn bã như vậy cần được nhanh chóng loại trừ ra khỏi nghề giáo và thậm chí ra khỏi xã hội để chúng không có cơ hội để đe dọa, làm tổn thương những đứa trẻ thơ ngây nữa.

(Nguồn: Sina)

Nữ sinh cấp 2 bị thầy giáo xâm hại nhiều lần rồi quay phim uy hiếp, phẫn nộ hơn là căn bệnh hắn gây ra cho nạn nhân - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm