Nữ sinh 14 tuổi mất tích sau khi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại tới mang thai

THU TRANG, Theo TỔ QUỐC

Em Trương Thị Cẩm L. (14 tuổi), học sinh trường THCS Điền Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa bị gã thanh niên hàng xóm dụ dỗ, quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới mang thai. Khi gia đình phát hiện và tố giác thì cả hai biến mất khỏi địa phương.

Chị Hà Thị Ng. (SN 1980), trú tại xã Điền Thượng, huyện Bá Thước (mẹ nạn nhân) cho biết, ngày Mùng 3 Tết nguyên đán 2019 (7/2), chị nhận được điện thoại của mẹ đẻ thông báo con gái mình Trương Thị Cẩm L. (SN 2005, học sinh lớp 8 trường THCS Điền Thượng) đang ngủ và có quan hệ tình dục với một thanh niên hàng xóm tên Trương Văn Tuyển (SN 1995) tại nhà bà.

Nữ sinh 14 tuổi mất tích sau khi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại tới mang thai - Ảnh 1.

Nạn nhân Trương Thị Cẩm L.

Chị Ng. chạy về kiểm tra thì tá hỏa phát hiện cả con gái và Tuyển đang nằm trên giường. Gặng hỏi thì Tuyển và L. đều thừa nhận là cả hai vừa có quan hệ tình dục với nhau. Ngoài ra, Tuyển còn thừa nhận, trước đó ngày 24/12/2018, hai người cũng đã có quan hệ tình dục với nhau.

Ngày 13/2, chị Ng. phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện lạ như (nôn khan, chán ăn, da xanh xao …) của người mang thai. Khi Cẩm L. được đưa tới Phòng khám Đa khoa Lương Điền (huyện Bá Thước) khám thì bác sĩ xác nhận nữ sinh đã mang thai tuần thứ 21. Tác giả của cái thái không ai khác mà chính là Trương Văn Tuyển, trú tại xã Điền Thượng, huyện Bá Thước.

Ngay sau khi biết tin con gái mang thai, chị Ng. đã viết đơn tố giác tội phạm gửi Công an huyện Bá Thước và các cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, công an huyện đã phân công điều tra viên thụ lý tin báo tội phạm, triệu tập Trương Văn Tuyển lên UBND xã Điền Thượng để lấy lời khai.

Nữ sinh 14 tuổi mất tích sau khi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại tới mang thai - Ảnh 2.

Mẹ nạn nhân.

Tuyển khai nhận, do có quan hệ yêu đương nên nam thanh niên này đã 2 lần quan hệ tình dục với Cẩm L. dẫn tới có thai.

Tối ngày 13/2, Tuyển cùng với người thân của gia đình tới nhà bà ngoại của cháu Cẩm L., tại xã Điền Thượng "gấp rút" làm thủ tục để "đón dâu" ngay trong đêm. Khi phát hiện sự việc, do con gái còn quá nhỏ, đang tuổi học sinh, lại bị xâm hại tới có thai nên chị Nga kiên quyết phản đối và không chấp thuận.

Tuy nhiên, do một số người thân trong gia đình đồng ý nên người mẹ đành bất lực nhìn con gái bị nhà trai "bắt đi" làm vợ khi tuổi mới 14.

Hơn 2 tháng trôi qua, chị Ng. đã nhiều lần tới nhà Tuyển để tìm, hỏi thăm tin tức của con gái nhưng không có kết quả. Chị Ng. cho hay, nhiều lần tới tìm con thì bị gia đình nhà trai xua đuổi, hắt hủi.

Đặc biệt, hiện tại Cẩm L. đã "mất tích" khỏi địa phương, khiến chị Ng. rất hoang mang, lo lắng.

Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng Công an huyện Bá Thước xác nhận, thông tin chị Ng. tố giác Trương Văn Tuyển có quan hệ tình dục với cháu Trương Thị Cẩm L. (dưới 16 tuổi) dẫn tới hậu quả mang thai là đúng thực tế.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an đã cho triệu tập Tuyển lên lấy lời khai và đối tượng này đã thừa nhận 2 lần quan hệ tình dục với L. Tuy nhiên, do đang trong quá trình điều tra, Tuyển và L. đã trốn khỏi địa phương và hiện công an đang thông báo tổ chức truy tìm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm