Nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, ung dung ngồi vắt chân giữa ngã tư để... nghịch điện thoại

Chứng kiến cảnh "Ninja Lead" khá thản nhiên, dừng xe chặn đầu ô tô rồi ngồi vắt vẻo trên xe máy bấm điện thoại như chốn không người khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh ghi lại cảnh 1 "Ninja Lead" dừng xe ngang nhiên giữa ngã tư, chỗ đoạn đèn xanh đèn đỏ để làm việc riêng khiến không ít người bất bình.

Nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, ung dung ngồi vắt chân giữa ngã tư để... nghịch điện thoại - Ảnh 1.

Hình ảnh này chỉ đăng tải 30 phút đã nhận về hơn nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, theo hình ảnh đăng tải cho thấy, người phụ nữ dừng xe trước ngã tư, sau lưng là nhiều phương tiện cũng đang dừng chờ đèn đỏ. Chẳng hiểu vì lý do gì, người phụ nữ này lại hồn nhiên dựng chân chống xe, ngồi vắt vẻo trên xe máy rồi nghịch điện thoại.

Trong khi đó, lại đúng ngã tư đường, đúng lúc tất cả phương tiện đang chờ tín hiệu đèn xanh để tiếp tục di chuyển. Nếu chỉ dừng lại bình thường nghe cuộc điện thoại ngắn đã nguy hiểm và đủ để loạt xe phía sau ùn tắc mà bấm còi inh ỏi rồi, mà đây người này cẩn thận đỗ xe dựng chân chống cẩn thận rồi ngồi vắt chân một cách ung dung xem điện thoại mặc kệ các phương tiện khác.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động kì cục và bất chấp nguy hiểm của người phụ nữ này.

Trước đó, không ít lần cộng đồng mạng đã chứng kiến cảnh những người phụ nữ vô tư dừng xe giữa làn đường để nghe điện thoại gây ra ùn tắc giao thông cũng như gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, ung dung ngồi vắt chân giữa ngã tư để... nghịch điện thoại - Ảnh 2.

Nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, ung dung ngồi vắt chân giữa ngã tư để... nghịch điện thoại - Ảnh 3.

Rất nhiều tình huống nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, chặn đầu ô tô giữa đường nấu cháo điện thoại khiến dân mạng bức xúc

 

Chia sẻ
Đọc thêm