Nữ nhân viên y tế "chân ngắn" loay hoay trèo lên chiếc xe bán tải khiến dân mạng bật cười, khoảnh khắc ngượng ngùng cuối clip "cute xỉu"!

Chiều cao khiêm tốn cùng bộ đồ bảo hộ kín mít, nhưng nữ nhân viên y tế này vẫn cố gắng trèo lên chiếc xe khử khuẩn để tiếp tục đi làm nhiệm vụ. Hình ảnh đáng yêu này đã được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, hiện đang nhận về rất nhiều lượt yêu thích.

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, lực lượng cán bộ y tế luôn luôn trong trạng thái "căng mình" chống dịch. Không hiếm thấy những hình ảnh các nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ nóng nực, ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn cần mẫn, chăm chỉ làm nhiệm vụ của mình.

Tuy vậy, cũng đôi khi có những cảnh tượng rất đáng yêu và tràn đầy năng lượng của các nhân viên y tế này khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười vui vẻ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực dễ thương của một cán bộ y tế khi làm nhiệm vụ được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng.

Khoảnh khắc dễ thương của nữ nhân viên y tế khi làm nhiệm vụ khiến dân mạng vô cùng thích thú

Theo đó, hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải cho thấy, một nữ nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ kín mít đang cố gắng trèo lên chiếc xe bán tải. Mặc dù "chân ngắn" trong khi chiếc xe khá cao nhưng vẫn không làm khó được cô gái này.

Nữ nhân viên y tế đã phải rất vất vả để trèo lên chiếc xe phun khử khuẩn khá cao

Sau một hồi loay hoay, nữ nhân viên y tế đã có màn "hạ cánh" trên xe an toàn. Thế nhưng, khi biết mình đang bị "quay lén", cô gái lấy 2 tay che mặt thẹn thùng khiến khoảnh khắc này càng được ngợi khen hơn bao giờ hết vì quá đáng yêu.

Khi phát hiện có người khác đang nhìn, nữ nhân viên y tế này tỏ vẻ hơi ngượng ngùng, lấy 2 tay che mặt đầy đáng yêu.

Khoảnh khắc ghi lại "nét đẹp lao động" đáng yêu hết sức này nhanh chóng nhận được sự quan tâm với hàng nghìn lượt like trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm