Nữ nhân viên spa tố bị bắt cóc, đánh đập dã man

Tạ Vĩnh Yên, Theo Báo Giao Thông

Chị Vi đang làm việc thì bị nhóm côn đồ xông vào kéo đến một điểm vắng đánh đập dã man...

Nữ nhân viên spa tố bị bắt cóc, đánh đập dã man - Ảnh 1.

Chị Vi nằm chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Chiều 8/10, công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận đã tiếp nhận thông tin và thụ lý vụ một nữ nhân viên spa bị bắt cóc, đánh đập dã man vào tối 7/10 tại phường Yên Đỗ.

Nạn nhân là chị Dương Thảo Vi (SN 1995, trú tại P. Thống Nhất, TP. Pleiku) khi chị này đang làm việc tại Spa B. (số 130, đường Huỳnh Thúc Kháng, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku).

Gia đình của chị Vi cho biết, tối 7/10, chị Vi được người thân và đồng nghiệp đưa đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng bị ngất xỉu và chấn thương ở vùng mặt. Chị Vi được sơ cứu vết thương sau đó được chuyển đến khoa Ngoại thần kinh - Chấn thương - Chỉnh hình để các nhân viên y tế theo dõi các tổn thương ở vùng mặt, mắt và chụp CT kiểm tra chấn thương sọ não.

Tại giường bệnh, chị Vi thuật lại, khi đang làm đẹp cho một khách nữ tại spa thì bị một nhóm người 2 nữ, 4 nam từ đâu kéo đến đòi gặp.

“Nhóm này vào phòng làm việc, kéo tôi ra ngoài. Dù được mọi người can ngăn nhưng họ vẫn mở cửa chiếc taxi hãng Sun đợi sẵn ở cửa tiệm rồi đẩy tôi vào trong.

Nhóm người này yêu cầu tài xế taxi chở tôi đến đoạn cầu Phan Đình Phùng (đường Phan Đình Phùng, P. Yên Đỗ) rồi xe dừng lại. Lúc này, một người phụ nữ tên Tiền đứng chờ sẵn trên cầu nhìn thấy tôi liền lao vào dùng vật cứng đánh vào người, vào mắt, mặt. Sau đó thì tôi ngất xỉu”, chị Vi kể.

Bà Dương Thị Thảo (47 tuổi, mẹ của Vi) cho biết, con tôi sau khi bị đánh đập, nhóm người này đưa chị lên xe taxi và chở về spa B. - nơi Vi làm việc. Các nhân viên spa ngay sau đó đã liên hệ với người nhà, đồng thời đưa chị Vi đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Bà Thảo cũng cho biết người người đánh đập tên Tiền này có địa chỉ tại đường Nay Đer.

"Cơ quan công an P. Yên Đỗ đã làm việc với gia đình tôi sau sự việc xảy ra. Hiện, gia đình cũng có đơn gửi Công an TP. Pleiku trình báo sự việc đồng thời tố giác chị Tiền có hành vi bắt giữ người trái pháp luật", bà Thảo nói.

Cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm