Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, còn vài tháng hết năm cố gắng vững tâm, năm sau được đền đáp xứng đáng

Trong 9 sao Cửu diệu, có sao cát tinh, hung tinh và trung tinh. Ai trong năm cũng phải được một trong 3 loại sao này chiếu mệnh, dù cuộc sống có may mắn hay trắc trở như thế nào, chúng ta cũng phải vững tâm vượt qua, chờ đợi những điều tốt đẹp trong tương lai.

Theo tử vi phương Đông, mỗi người trong năm đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong 9 sao Cửu diệu có sao tốt, sao xấu và sao tầm trung, và người nào cũng sẽ được một trong 3 sao này chiếu mệnh. Chẳng may gặp phải sao xấu thì án binh bất động, vững tâm vượt qua từng ngày. Nếu may mắn gặp được sao tốt, thì hãy tranh thủ phát huy mọi khả năng vốn có để gặt hái được nhiều thành công. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này sẽ có những người bị sao hung tinh chiếu mệnh. Đặc biệt đối với những người sinh vào 3 năm này, tuy nhiên, tử vi học có nói hạn đến là để vượt qua, chỉ cần vững lòng, mạnh mẽ thì mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Hãy cùng xem 3 năm nào sẽ bị sao hung tinh chiếu mệnh trong năm nay nhé!

Năm 1983 (Quý Hợi)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tin chiếu mệnh, còn vài tháng hết năm cố gắng vững tâm, năm sau được đền đáp xứng đáng - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý, luôn biết trước biết sau nên có nhiều người xung quanh yêu mến. Đa số những người tuổi Hợi đều được trời ban nhiều phước lành. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Hợi sinh năm Quý Hợi (1983) sẽ gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Tuổi Hợi vốn dĩ viên mãn, nhưng cũng như những con giáp khác, khi hạn đến thì cũng phải tự mình vượt qua. Năm nay, Quý Hợi có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh nhất đối với nữ mệnh. Vì vậy, trong năm nay Quý Hợi cần đề phòng và cẩn thận hết mực có thể. Trong năm khởi sự khó thành, gặp nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi Quý Hợi phải nỗ lực rất nhiều. Đáng chú ý nhất vẫn là tháng 7 âm lịch, tuy nhiên những tháng còn lại vẫn phải án binh bất động. Phải qua tháng 11 âm lịch, Quý Hợi mới thở phào nhẹ nhõm, nhưng nên nhớ rằng hãy cố gắng vững tâm. 

Năm 1987 (Đinh Mão)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tin chiếu mệnh, còn vài tháng hết năm cố gắng vững tâm, năm sau được đền đáp xứng đáng - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, sống tình cảm, luôn để tâm đến cảm xúc của người khác, nên đôi khi vô tình bị lợi dụng lúc nào không biết. Người tuổi Mão không tham vọng, chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên sung túc, vì vậy họ luôn cố gắng hết mình để đạt được điều mình muốn. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Mão sinh vào năm Đinh Mão (1987) có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây được xem là loại sao hung tinh, tuy rằng không xấu như Kế Đô nhưng cũng không thể xem nhẹ. Năm nay, Đinh Mão phải đối mặt với khá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Công việc làm ăn có khó khăn và cũng có cả may mắn, trong rủi có lành, dám làm dám chịu, nhìn chung cứ chuẩn bị tinh thần để đối mặt với tình huống xấu nhất. Về sức khỏe, năm nay sức khỏe Đinh Mão cũng có không ít biến động, tuy nhiên, vẫn phải giữ vững nội lực để vượt qua vận hạn. 

Năm 1994 (Giáp Tuất)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tin chiếu mệnh, còn vài tháng hết năm cố gắng vững tâm, năm sau được đền đáp xứng đáng - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Tuất sống thẳng thắn, trung thực lại chăm chỉ siêng năng nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đa số người tuổi Tuất không sinh ra trong gia đình sung túc nhưng có thể tự tạo sự giàu có cho bản thân mình. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Tuất sinh vào năm Giáp Tuất (1994) có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây được xem là sao hung tin liên quan đến tài vận và khiến mệnh chủ hao tài tốn của. Năm nay, Giáp Tuất phải đối mặt với nhiều biến động về công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm. Bổn mệnh này vốn gặp sao hạn xấu, không được thiên thời địa lợi nhân hòa nên phải tự làm tự ăn. Tuy nhiên, không như Kế Đô, Thái Bạch chỉ ảnh hưởng về tài vận, chỉ cần kiên trì và tin vào những quyết định của mình thì sẽ tìm ra con đường thăng tiến. Ngoài ra, trong cuộc sống hằng ngày cần tránh giao tiếp quá nhiều và đề phòng thị phi xung quanh. 

Chia sẻ
Đọc thêm