Danh tính nữ nghi phạm bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh

Theo nguồn tin, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định Nguyễn Thị Thu (33 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (34 tuổi) là hai nghi phạm liên quan vụ bắt cóc bé Gia Bảo.

Bước đầu cả hai nghi phạm đã thừa nhận hành vi, sau khi dụ dỗ cháu bé ra khỏi công viên, Thu đưa đến điểm hẹn trước rồi đi về nhà Bằng ở xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Hiện tại cơ quan chức năng chưa đưa ra thông tin chính thức về địa điểm giải cứu và người trực tiếp giữ cháu bé. Tuy nhiên, nguồn tin chúng tôi có được, người phụ nữ có những đặc điểm như trước đó cơ quan công an đã phát đi thông báo. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hai nghi phạm tại cơ quan công an

Hai nghi phạm tại cơ quan công an (Ảnh Đ.N.Q)

Danh tính nữ nghi phạm cùng đồng bọn bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh - Ảnh 3.

Khu trọ nơi lực lượng chức năng giải cứu cháu bé

Danh tính nữ nghi phạm cùng đồng bọn bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh - Ảnh 4.

Chiếc áo bé mặc thời điểm mất tích

 Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh Nguyễn Gia Hưng (ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hòa TP Bắc Ninh bằng ô tô để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã không thấy đâu.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh.

Nhận được tin báo, công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm.

Chia sẻ
Đọc thêm