Nữ nghệ sĩ Trung Quốc qua đời sau khi bị chồng tạt xăng thiêu sống

THANH HƯỜNG, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Mới đây trang Sina đưa tin, gia đình xác nhận Lạp Mẫu đã qua đời vào ngày 30/9.

Trước đó, ngày 14/9 cộng đồng mạng không khỏi chấn động trước thông tin, nữ nghệ sĩ Lạp Mẫu (nghệ danh Hắc Cô Nương) bị chồng cũ tạt xăng và thiêu sống tại nhà riêng ngay sau khi phát sóng trực tiếp. Nhưng phải 3 tiếng sau đó, hàng xóm mới phát hiện, dập lửa và đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Lạp Mẫu được chẩn đoán là bỏng nặng 85% cơ thể và có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Nữ nghệ sĩ Trung Quốc qua đời sau khi bị chồng tạt xăng thiêu sống - Ảnh 1.

Lạp Mẫu (Hắc cô nương).

 Do hoàn cảnh gia đình khó khăn cộng với chi phí chữa trị đắt đỏ, gia đình cô đã phải kêu gọi sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm. Chỉ chưa đầy 24h sau đó, cộng đồng mạng đã quyên góp được số tiền cả triệu tệ và gửi đến gia đình Lạp Mẫu để lo tiền chữa trị cho cô, tuy nhiên nữ người mẫu vẫn không qua khỏi.

Nữ nghệ sĩ Trung Quốc qua đời sau khi bị chồng tạt xăng thiêu sống - Ảnh 2.

Hình ảnh của Lạp Mẫu khi được cấp cứu tại bệnh viện khiến nhiều người xót thương.

Lạp Mẫu (30 tuổi) sinh sống tại trấn Quan Âm, huyện Kim Xuyên, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là người mẫu kiêm streamer được nhiều người yêu thích. Nổi tiếng với những video đăng tải trên TikTok cùng với gương mặt không trang điểm, khuôn mặt khả ái và lối sống giản dị chân chất của Lạp Mẫu khiến mọi người đặt cho cô biệt danh "Một trong những người mộc mạc nhất trên TikTok".

Các video của Lạp mẫu thường là những video ca hát, ghi lại cuộc sống lao động hàng ngày của cô tại vùng quê hẻo lánh Tứ Xuyên như chăn bò, hái thuốc, làm vườn… Hiện tại kênh TikTok của Lạp Mẫu được hơn 500 nghìn người theo dõi và 4,5 triệu lượt yêu thích. Tuy nhiên cô nàng người Tạng lại có tình duyên không mấy suôn sẻ khi ly hôn với chồng cũ họ Đường và nuôi nấng 2 con trai. Trong đoạn video được đăng tải vào ngày 14/9 trước khi vụ việc đau lòng xảy ra, Lạp Mẫu còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và cảm thấy rất vui khi quen thêm được nhiều người bạn mới. 

Theo: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm