Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, "đuổi" vợ đi làm đẹp

Nhiều người phụ nữ mang thai, sinh con là hành trình vất vả, kỳ ở cữ đôi khi rất cô đơn, nhưng Hương Giang thì ngược lại. Cô còn thấy ngạc nhiên khi chồng mình cứ suốt ngày "đuổi" vợ đi spa chăm sóc da, tập gym lấy lại dáng, còn anh thì sẵn sàng ở nhà vật lộn với tã bỉm cùng con.

Mới đây, trên một hội nhóm các mẹ đang nuôi con nhỏ, một cô nàng đã chia sẻ bức ảnh tô cháo lõi bò cuống tim bổ dưỡng cùng dòng giấy nhắn ngọt ngào của anh chồng gửi đến mình, khi hút sữa cho con. Cô ấy chia sẻ, mình đã hoàn thành nhiệm vụ mẹ sữa nhiệm kỳ 6 tháng lần thứ nhất, và tự động viên sẽ cố gắng hút sữa tổng cộng 4 nhiệm kỳ (2 năm) dành cho con bé nhỏ.

Bức ảnh đã đủ thấy, cô ấy có kỳ ở cữ êm đềm, sung sướng như thế nào. Bao người ghen tị, so sánh với những bữa cơm ở cữ của mình. Nhưng phải đâu sinh con xong mới sướng, mẹ trẻ này đã trở thành nữ hoàng trong gia đình mình, từ khi cấn bầu rồi cơ! 

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 1.

Cứ tỉnh giấc là bà mẹ trẻ lại mỉm cười hạnh phúc, dù không có chồng ở bên vẫn ấm áp như này đây.

Hẳn nhiều chị em sẽ thấy Nguyễn Hương Giang (sinh năm 1990) trông khá quen, vì cô là gương mặt MC trên sóng truyền hình quân đội đã 6 năm rồi. Vốn thích cuộc sống êm đềm, Giang luôn nghĩ rằng sẽ gặp được người đàn ông tốt, và cô sẽ toàn tâm toàn ý trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. May mắn thay, Giang kết hôn với một người mà theo cô tả là trên cả tuyệt vời, có trong tay cuộc sống mà bao cô gái mơ ước, vừa giàu có vừa hạnh phúc.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 2.

Vừa xinh đẹp, vừa có công việc yêu thích, Hương Giang còn có cuộc sống riêng khá viên mãn.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 3.

Đã ngấp nghé 30 nhưng nhan sắc của bà mẹ 1 con vẫn trẻ trung rực rỡ.

Chuyện được yêu chiều của Giang thì nhiều lắm. "Mình cũng mới kết hôn thôi, vẫn được tính là vợ chồng son đấy (cười). Cưới xong có bầu và sinh bé Bon luôn. Chồng mình không biết lãng mạn bay bổng hay làm vợ bất ngờ đâu, chỉ quan tâm những việc hằng ngày thôi, đưa vợ đi ăn đi chơi, lễ tết tặng quà cho vợ, đi làm về rửa bát lau nhà, trông con giúp vợ. Dù bận rộn nhưng phải nói là chồng mình rất tâm lý, lúc nào cũng vợ con gia đình là nhất.

Anh xã hay thủ thỉ bảo vợ về kinh doanh phụ chồng quản lí công ty của nhà, nhưng mình vẫn được tôn trọng làm mọi điều mình thích, không bị ép buộc gì cả. Hồi bầu bí, đi dẫn chương trình anh vẫn luôn đưa đón vợ hàng ngày, sợ vợ mệt, sau bụng to mình mới nghỉ ở nhà. Anh rất chăm chỉ đưa vợ đi nghỉ dưỡng và tập thể dục cho khỏe.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 4.

Kết hôn xong, Giang trở thành bà hoàng trong chính gia đình nhỏ của mình.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 5.
Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 6.
Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 7.

Chẳng cần dịp lễ tết hay kỉ niệm, Hương Giang vẫn bất ngờ vì những món quà đẹp.

Mình sinh mổ, ở cữ được hơn 1 tháng thì chồng gọi spa đến tận nhà chăm sóc, còn anh bế con. Sáng nào ngủ dậy cũng thấy chồng chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng trước khi đi làm rồi, còn viết giấy nhắn như kiểu mới yêu, vừa cảm động vừa thấy thú vị lắm. Bây giờ con được 6 tháng rồi, chồng vẫn thỉnh thoảng "xui" vợ đi ra ngoài, gội đầu nối mi làm móng điệu đà, gặp gỡ cafe mua sắm với bạn bè cho thoải mái. Đi đâu nói một tiếng chồng OK liền, còn cấp thêm ngân sách cho xõa hết sức thì thôi. Chồng còn đang ủ mưu mua thẻ gym để 2 vợ chồng tập buổi trưa cùng nhau, anh kèm cho vợ luôn, tranh thủ nhờ bà trông cháu hộ cơ".

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 8.
Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 9.

9 tháng mang bầu, Giang luôn có chồng bên cạnh chăm lo từ cái nhỏ nhất.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 10.

Ra ngoài là sếp là VIP, nhưng về nhà thì ông xã của Giang luôn sẵn sàng làm mọi thứ cho vợ.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 11.

Hai vợ chồng luôn cùng nhau làm những việc mà cả 2 đều thích.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 12.

Dù có thêm thành viên nhí nữa trong nhà nhưng Hương Giang vẫn là "queen" trong mắt chồng.

Quan điểm của ông xã Hương Giang là ủng hộ vợ luôn đẹp, luôn vui. Cứ rảnh rỗi là anh lại đưa vợ đi du lịch khắp nơi, mua sắm đủ thứ chị thích. Anh mê gym vô cùng như bao mày râu khác, nhưng hễ vợ nhắn tin 1 câu rằng "em ở nhà buồn lắm", thế nào anh cũng sắp xếp công việc và chuyển cả giờ tập gym để về với vợ con. Mà đâu chỉ "vớ" được mỗi ông chồng xịn, Hương Giang còn được cả mẹ chồng mát tính vô cùng, thương quý con dâu không khác gì con đẻ.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 13.

Những tin nhắn ngọt ngào tâm lý mà chồng Giang thường gửi cho vợ mỗi ngày.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 14.
Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 15.

Cô gái nào cũng muốn có cuộc sống trong mơ giống Hương Giang.

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 16.

Hương Giang bên mẹ chồng number one chẳng kém gì ông xã, quả là nàng dâu số hưởng.

Tháng đầu tiên ở cữ, Giang thú thật rằng số cô sướng như tiên. "Bon ra đời một cái là mình nhàn vô cùng. Trộm vía, không phải là mình lười biếng đâu, nhưng mọi người trong nhà cứ tranh hết phần chăm con, bà ngoại bế ban ngày, cả đêm thì bố Bon trông và cho con bú bình, mình hoàn toàn được nghỉ ngơi và chỉ có mỗi việc là hút sữa thôi. Nhà mình không thuê giúp việc, chủ trương 2 vợ chồng tự xoay sở chăm con với tối đa thời gian, ngày mình trông, tối bố Bon về phụ đỡ.

Bản thân mình thì vẫn muốn ở nhà chăm Bon đến khi con cứng cáp, và 2 vợ chồng định sinh thêm bé nữa, rồi mới lại bắt đầu vào công việc. Ôi chồng chiều cho đi làm đẹp suốt, để lấy lại vóc dáng thon thả, mà như thế thì chẳng biết bao giờ mới hết nhiệm kỳ mẹ sữa (cười)".

Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 17.
Nữ MC xinh đẹp kể chuyện mang bầu, ở cữ được cưng chiều như nữ hoàng, chồng xí phần trông con, đuổi vợ đi làm đẹp - Ảnh 18.

Gửi gắm cuộc đời vào đúng người là điều Giang không bao giờ hối hận.

Phụ nữ lấy chồng như canh bạc, dù có suy nghĩ tính toán kỹ đến đâu thì cưới xong rồi lật bài lên mới biết số phận mình là đen hay đỏ. Cô nàng xinh đẹp Hương Giang quá may mắn khi có một tổ ấm vạn người mơ, tuy không phải đại gia đình đám gì, cũng chẳng bao giờ khoe khoang quá lố, nhưng những ai quen biết và yêu mến chị đều thấy mừng vì hạnh phúc giản dị mỗi ngày chị đang có. 

Nhiều lúc trông thấy cảnh những người phụ nữ khác vất vả chuyện chồng con, thậm chí họ phải nuôi con một mình với muôn vàn tủi cực, Giang cũng thấy chạnh lòng thương xót lắm, nên cô càng trân quý mọi điều trong tay hơn. Có mấy ai có kỳ ở cữ sướng như Giang cơ chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm