Nữ MC VTV từng bị "cắt sóng" nhan sắc ngày càng thăng hạng khiến đồng nghiệp và khán giả đồng loạt khen đẹp

Chỉ diện đồ đơn giản nhưng nữ MC Bùi Minh Hằng đã khiến nhiều người khen tấm tắc.

BTV - MC Bùi Minh Hằng là một trong những MC của các bản tin tài chính, kinh doanh, chứng khoán của Trung tâm tin tức VTV24. 

MC - BTV Bùi Minh Hằng.

Bằng niềm đam mê, Minh Hằng may mắn có cơ hội làm CTV ở VTV từ khi còn học tại trường Học viện Báo chí tuyên truyền. Năm 22 tuổi, cô lần đầu được lên sóng dẫn bản tin Tài chính kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng dẫn, cô nhận nhiều bình luận tiêu cực bởi gương mặt "khá non" và chưa đủ sự chín chắn.

Với sự nỗ lực của bản thân, Minh Hằng ngày càng trưởng thành và quay lại dẫn bản tin chỉ trong vòng vài tháng. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thông minh, cùng nụ cười tươi tắn, khả ái, cô nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Nhan sắc trẻ trung ngày càng thăng hạng của nữ MC.

Theo dõi trang cá nhân của nữ MC 8X có thể thấy cô được rất nhiều người theo dõi và ngưỡng mộ. Mới đây, cô đã chia sẻ một bộ ảnh "gây thương nhớ" tới nhiều người kèm theo caption như sau: "Mình luôn tin. Người tốt sẽ gặp được người tốt. Chân thành sẽ gặp được chân thành. Và… Càng đơn giản, càng hạnh phúc!".

Chỉ diện đồ đơn giản, nhưng thần thái xinh đẹp cùng vẻ sang trọng của Minh Hằng nhận được đông đảo lời bình luận khen ngợi từ loạt đồng nghiệp và khán giả.

- MC Trần Quang Minh: Còn mình thì luôn tin cô Hằng xinh cực kì.

- MC Xuân Anh: Chán chả biết khen gì nữa, hết nước chấm rồi chị.

- Càng ngày càng đẹp và quyến rũ.

Ảnh: FBNV.

Chia sẻ
Đọc thêm