Chỉ trong năm nay, nhiều MC VTV lần lượt báo hỉ: người được cầu hôn trên máy bay, người đeo nhẫn kim cương cỡ lớn

Các MC nữ ở VTV lần lượt lên xe hoa.

Từ đầu năm đến giờ, nhiều MC, BTV nữ của Đài truyền hình Việt Nam lần lượt nhận những lời cầu hôn của "nửa kia". Điều chú ý hơn cả là những màn cầu hôn này vô cùng hoành tráng và lung linh. 

MC Hà My được cầu hôn trên máy bay

Có lẽ, nhiều người sẽ không quên màn tỏ tình siêu lãng mạn và hoành tráng của CEO Hùng Đinh dành cho MC, BTV Hà My trên máy bay vào tháng 6/2021. Theo đó, bạn trai Hà My đã cất công chuẩn bị một màn cầu hôn bí mật và bất ngờ ngay trên máy bay khi cả 2 đi du lịch.

Nữ MC VTV lần lượt báo hỉ, người được cầu hôn trên máy bay, người đeo nhẫn kim cương cỡ lớn - Ảnh 1.

Đặc biệt, nam CEO còn kì công chuẩn bị hóa trang và nhờ ekip trên máy bay chuẩn bị màn cầu hồn đầy bất ngờ. 

Được biết, Hà My hiện đang là BTV của VTV24, dẫn dắt các chương trình kinh tế, tài chính như Money Weekly.. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017.

ẢNh: FBNV.

MC Ngô Mai Phương được cầu hôn bằng nhẫn kim cương lấp lánh

Mới đây, nữ MC của Bữa trưa vui vẻ bất ngờ thông báo chuẩn bị lên xe hoa. Cụ thể, trên trang cá nhân hơn 320k follow, Mai Phương viết "Yes, I do" (Vâng, em đồng ý). Kèm theo caption này là bức ảnh cô nàng cười rạng rỡ, xung quanh là hoa, bánh và bóng bay như được chuẩn bị cho buổi cầu hôn.

Nữ MC VTV lần lượt báo hỉ, người được cầu hôn trên máy bay, người đeo nhẫn kim cương cỡ lớn - Ảnh 4.

ẢNh: FBNV.

Điều khiến dân tình chú ý hơn cả là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh cỡ lớn. Tuy nhiên danh tính vị hôn phu cho đến bây giờ vẫn chưa được tiết lộ. Cô chưa từng bóng gió chuyện tình cảm cá nhân của mình. 

ẢNh: FBNV.

Mai Phương là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của kênh truyền hình VTV6, cô SN 1997, đang là nhân sự cứng của Bữa Trưa Vui Vẻ. Trước khi bén duyên với nhà đài, người đẹp họ Ngô từng suýt góp mặt tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, người gửi hồ sơ đăng ký dự thi không phải Phương mà do một người hâm mộ.

MC Mai Anh được cầu hôn bất ngờ 

MC Mai Anh đăng ảnh được bạn trai cầu hôn trên trang cá nhân và chia sẻ: "Sẵn sàng để trở thành “homie” của bạn".

Nữ MC VTV lần lượt báo hỉ, người được cầu hôn trên máy bay, người đeo nhẫn kim cương cỡ lớn - Ảnh 6.

Ảnh: FBNV.

MC Mai Anh. Ảnh: FBNV.

Trước khi quyết định về chung một nhà, Mai Anh và bạn trai đã có 5 năm yêu nhau nhưng lại có hơn 2 năm yêu xa. Nhớ về quãng thời gian đó, Mai Anh cho biết cô đã khóc rất nhiều khi bạn trai quyết định đi du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng tỏ tình với mình.

Mới đây, cả hai cùng thực hiện bộ cảnh cưới mê ly. Ảnh: FBNV.


Chia sẻ
Đọc thêm