Nữ MC trẻ lên sóng truyền hình bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng Trung Quốc, vừa xinh đẹp lại có khả năng dẫn chương trình vạn người mê

Lên sóng trên kênh truyền hình CCTV (Trung Quốc) được một thời gian, nữ MC Vương Băng Băng bất ngờ thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp đầy thiện cảm.

Nhắc đến các chương trình truyền hình hiện nay ngoài những thông tin nóng hổi, chất lượng sản phẩm tốt, thì điều quan trọng không kém đó chính là vẻ đẹp và lối dẫn linh hoạt của các MC.

Chính vì thế mà bản tin Nông nghiệp của đài CCTV (Trung Quốc) thời gian vừa qua có thêm đông đảo người xem hơn, bởi sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp Vương Băng Băng, sở hữu vẻ đẹp dịu dàng với nụ cười rạng rỡ.

Nữ MC trẻ lên sóng truyền hình bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng Trung Quốc, vừa xinh đẹp lại có khả năng dẫn chương trình vạn người mê - Ảnh 1.

Vương Băng Băng dẫn chương trình trên sóng truyền hình.

Trên các bản tin của mình, Vương Băng Băng thường được thấy khi đang dẫn ngoài trời với phong cách chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Nữ MC trẻ luôn nở nụ cười khi đối diện với máy quay, điều này cũng mang đến cho khán giả cảm giác như một làn gió xuân, ngay cả khi tâm trạng không tốt, mọi người sẽ lấy lại sự vui vẻ sau khi nhìn thấy nụ cười của Vương Băng Băng.

Cũng chính vì những điều đặc biệt đó, Vương Băng Băng và chương trình truyền hình của cô nàng đã lọt top 5 từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Tuy nhiên thông tin về đời tư của nữ MC này khá ít, chỉ có một số thông tin cho rằng Vương Băng Băng năm nay khoảng 24-25 tuổi, cô nàng thuộc thế hệ MC 9X của đài truyền hình, người chịu trách nhiệm chính đưa tin về các sự kiện thời sự ở khu vực Cát Lâm.

Với những chương trình truyền hình mang nhiều "cơn gió mới" của Vương Băng Băng, cô gái ngày càng có nhiều fan cứng, cũng chính vì thế mà số người theo dõi các chương trình truyền hình có mặt cô nàng cũng tăng lên đáng kể, ngoài được nghe thông tin Vương Băng Băng chia sẻ, người xem còn được ngắm nhìn cô gái có nhan sắc chẳng kém gì diễn viên điện ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm