Nụ hôn "anh trai - em gái" gây sóng gió gần 2 thập kỷ của Angelina Jolie: Khi sự loạn luân được che giấu dưới 4 chữ tình cảm thuần khiết?

Công chúng vẫn không tài nào hiểu được hành động của Angelina Jolie thời điểm đó.

Năm 2000, thế giới không khỏi "cạn lời" trước khoảnh khắc được cho là loạn luân khi Angelina Jolie và anh trai ruột James Haven khóa môi nhau ngay trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar.

Khoảnh khắc này đã thực sự đi vào huyền thoại. Tới nay dù đã 21 năm trôi qua nhưng công chúng vẫn không tài nào lý giải được hành động thời điểm đó của Angelina Jolie. Vợ cũ Brad Pitt công khai khóa môi anh trai ruột của mình ngay sau khi cô nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai trong "Girl, Interrupted".

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 2.

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Angelina Jolie không ngại khóa môi anh trai ruột tại lễ trao giải Oscar khiến công chúng sốc nặng.

Thời điểm đó, hàng trăm tờ báo, kênh truyền thông đều đăng tải về khoảnh khắc gây xôn xao này. Hàng loạt tít các bài báo liên quan tới nụ hôn được cho là "loạn luân" giữa Angelina Jolie cùng trai tràn ngập khắp nơi như: "Làm sao có thể tồn tại nụ hôn như vậy giữa anh em ruột thịt?", "Chắc chắn cả hai hẹn hò và đó là mối quan hệ bất chính, loạn luân"... Bên cạnh đó là vô số những lời đả kích, chỉ trích, mỉa mai từ công chúng về hành động của Angelina Jolie.

Bất chấp những lời chỉ trích, mỉa mai, hai anh em Angelina Jolie vẫn tiếp tục thực hiện những màn khóa môi tại các sự kiện lễ trao giải khác trong năm nhằm thể hiện đó chỉ là "tình cảm anh em, không phải như mọi người nghĩ". Trả lời truyền thông thời điểm đó, Angelina Jolie đã nói rằng: "Tôi bị sốc và tôi hiện đang rất yêu anh trai của mình. Anh ấy chỉ ôm và nói rằng anh ấy yêu tôi, và tôi biết anh ấy rất hạnh phúc thay cho tôi. Và, ừm, tôi cảm ơn vì điều đó".

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 4.

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 5.

Cả hai vẫn thực hiện những màn khóa môi phản cảm sau đó.

Sau khi nụ hôn gây xôn xao trên toàn cầu, Angelina Jolie đã cho rằng phản ứng của mọi người về mối quan hệ giữa anh em họ là "đáng thương hại". Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn vào tháng 6/2000, Angelina Jolie giữa cô và anh trai không có gì khác ngoài tình cảm ruột thịt. "Cha mẹ tôi thực sự yêu thích khoảnh khắc đó, và đó mới là điều quan trọng", Angelina Jolie nói về khoảnh khắc khóa môi anh trai.

Về phần James Haven, anh trai ruột Angelina Jolie chia sẻ về nụ hôn gây tranh cãi với em gái rằng: "Trước tiên, hai chúng tôi là những người bạn thân thiết. Thứ hai, đó không phải là nụ hôn sâu. Thật đáng thất vọng khi một điều đẹp đẽ và thuần khiết như vậy lại bị lôi ra làm trò hềTôi không trao cho Angie một nụ hôn kiểu Pháp. Chỉ là một điều gì đó đơn giản và đáng yêu". Anh trai Angelina Jolie cho rằng, nụ hôn đó là điều đẹp đẽ và thuần khiết.

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 7.

Thậm chí, mối quan hệ quá mức thân thiết giữa Angelina Jolie cùng anh trai được cho là từng khiến Brad Pitt vô cùng tức giận. Cụ thể, nhà làm phim tài liệu Ian Halperin từng chia sẻ rằng, James Haven rất gắn bó với gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt, thân thiết tới mức gần như sống chung. Điều này khiến Brad Pitt tức giận và phải đưa ra "tối hậu thư" cho Angelina Jolie: "Chọn anh ta hoặc tôi!"

Ian Halperin cho biết, trước khi ly hôn, mối quan hệ của cả hai từng căng thẳng như thế chỉ vì James Haven. Halperin cũng từng chia sẻ: "Sự gần gũi giữa James với gia đình họ khiến Brad Pitt thật sự không thoải mái. Anh ấy muốn làm một người cha tốt được tự tay chăm sóc các con mà không cần thêm James làm bảo mẫu, bởi nhà họ đã có quá đủ rồi"

Gần 2 thập kỷ trôi qua, công chúng vẫn “cạn lời” khi nhìn lại khoảnh khắc Angelina Jolie công khai khóa môi anh trai ruột - Ảnh 8.

Dù có nói thế nào đi chăng nữa thì thực tế, nụ hôn giữa Angelina Jolie và anh trai ruột ngay tại thảm đỏ lễ trao giải Oscar vẫn là một khoảnh khắc gây tranh cãi lớn trong suốt 2 thập kỷ qua. Vẫn không có điều gì hợp lý đủ để giải thích cho khoảnh khắc được cho là phản cảm giữa Angelina Jolie và anh trai ruột. Ngay cả một đất nước có tư tưởng phóng khoáng và tự do như Mỹ thì họ cũng khó lòng có thể chấp nhận hình ảnh được cho là loạn luân giữa Angelina Jolie và anh trai ruột của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm