"Nữ hoàng phim 18+" Nhật Bản tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Nhiều người cho rằng, dù có thế nào thì đứa trẻ vẫn vô tội, việc Anri Sakaguchi quyết định phá thai là rất nhẫn tâm.

Trang Sohu ngày 26/1 đưa tin, "nữ hoàng phim 18+" Nhật Bản (29 tuổi) Anri Sakaguchi mới đây đã gây tranh cãi khi tuyên bố vừa phá thai vì không biết bố đứa trẻ là ai.

Cụ thể, theo như Anri Sakaguchi tiết lộ, vài tháng trước cô đã chịu đựng cuộc tấn công tình dục tập thể, dẫn tới việc bản thân mang thai mà không biết được bố đứa trẻ là ai. Vào tối 24/1, thông qua trang cá nhân, Anri Sakaguchi đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Sinh con ra không biết là của ai".

Vào sáng hôm qua (25/1), cô tiếp tục đăng tải dòng trạng thái chia sẻ việc bản thân vốn yêu trẻ con và cũng có ý định sinh đứa trẻ ra ngay sau khi biết bản thân mang thai. Tuy nhiên, do cuộc sống cũng như áp lực từ nguồn tài chính hạn hẹp khiến cô buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Tuyên bố này từ Anri Sakaguchi ngay lập tức nhận lại sự chỉ trích gay gắt từ phía công chúng. Nhiều người cho rằng, dù có thế nào thì đứa trẻ vẫn vô tội, việc Anri Sakaguchi quyết định phá thai là rất nhẫn tâm.

"Nữ hoàng phim 18+" Nhật Bản tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

"Nữ hoàng phim 18+" Nhật Bản tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 2.

Theo đó, vào tháng 10/2020, Anri Sakaguchi đã phải trải qua một trải nghiệm đau đớn khi bị bỏ tù và cưỡng hiếp tập thể. Thậm chí, những tên tội phạm còn ra tay đánh gãy xương sườn của cô.

"Nữ hoàng phim 18+" Nhật Bản tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 3.

Sinh năm 1991, Anri Sakaguchi là con gái của nữ diễn viên gạo cội Ryoko Sakaguchi. Ai cũng nghĩ, Anri Sakaguchi sẽ tiếp bước người mẹ nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi mẹ cô qua đời, Anri Sakaguchi đã sống vô cùng nổi loạn, tiêu hết số tiền mẹ để lại. Anri Sakaguchi sau đó phải chấp nhận đóng phim cấp 3 để trả nợ. "Nữ hoàng phim 18+" thường xuyên vướng vào bê bối sử dụng ma tuý, tố cáo tình cũ tống tiền...

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm