"Nữ hoàng mặt dày" nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện

Trong những tập mới nhất của "About Time - Đã đến lúc", khán giả có lẽ sẽ đồng loạt muốn trao danh hiệu nữ phụ "mặt dày" nhất cho cô nàng Bae Soo Bong.

Tập 11 - 12 của bộ phim About Time (Đã đến lúc) đã lên sóng tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong 2 tập này, nhân vật nữ phụ Bae Soo Bong khiến khán giả "nổi điên" và đồng loạt muốn trao tặng cho cô nàng danh hiệu "Nữ hoàng mặt dày".

Nữ hoàng mặt dày nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện - Ảnh 1.

Mặc dù bị Do Ha (Lee Sang Yoon) từ chối hết lần này đến lần khác, Bae Soo Bong vẫn ngang nhiên đi nói với mọi người rằng cô và anh sẽ kết hôn. Thậm chí cô nàng còn tới nhà họ Lee ăn tối và ngang nhiên nói chuyện hôn nhân trước mặt các thành viên trong gia đình anh.

Đến nước ấy, Do Ha không nhịn được nữa. Trước mặt gia đình, anh tuyên bố mình sẽ không cưới Soo Bong và khiến cô nàng một phen bẽ mặt.

Thậm chí cả khi Soo Bong chạy theo van nài, nói rằng thôi thì không cần tình yêu cũng được, cô nàng chỉ cần cưới Do Ha và họ sẽ là... bạn bè kiêm đối tác, Do Ha vẫn nhất định từ chối.

"About Time" tập 11: Bae Soo Bong van nài Do Ha hãy chấp nhận mình

Bị Do Ha "phũ", Soo Bong cuối cùng nổi cơn tam bành, quyết định không ăn được thì đạp đổ. Cô nàng định phá hoại công ty của gia đình Do Ha, chặn các mối làm ăn của anh. "Em sẽ phá nát anh để có được anh" - Soo Bong điên loạn tuyên bố.

Nữ hoàng mặt dày nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện - Ảnh 3.

Bae Soo Bong cũng thay đổi diện mạo sau khi bị Lee Do Ha "phũ".

"About Time" tập 12: Bae Soo Bong nói với Mika rằng cô ta sẽ kết hôn với Do Ha

"About Time" tập 12: Bae Soo Bong tuyên bố sẽ "phá nát" Do Ha để có được anh

Trở lại với mối quan hệ của Do Ha và Mika, chuyện tình yêu của họ chẳng có dấu hiệu được cải thiện dù bộ phim đang ngày càng đi về những tập cuối khiến khán giả có phần mệt mỏi. Sau khi Mika bịa ra lý do rằng ở cạnh Do Ha sẽ khiến đồng hồ của cô chạy nhanh hơn, Do Ha mặc dù rất đau khổ nhưng cũng quyết định rời xa Mika. Họ tránh mặt nhau ở nơi làm việc, lạnh lùng bước qua nhau như không quen biết.

Mặt ngoài là thế nhưng bên trong Do Ha, anh gần như bị hủy hoại. Anh tìm đến rượu để giải sầu và khiến Mika vô cùng lo lắng đi tìm. Khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau trên xe taxi về nhà là phút giây ấm áp ngọt ngào duy nhất mà khán giả được chứng kiến ở cặp đôi này trong suốt chiều dài 2 tập phim.

Nữ hoàng mặt dày nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện - Ảnh 6.
Nữ hoàng mặt dày nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện - Ảnh 7.
Nữ hoàng mặt dày nhất phim truyền hình Hàn Quốc đã xuất hiện - Ảnh 8.

"About Time" tập 12: Khoảnh khắc ở cạnh nhau hiếm hoi của Mika - Do Ha

Tình cảm trục trặc, công việc cũng chẳng tới đâu. Vì mâu thuẫn giữa Do Ha và đạo diễn trẻ tuổi không được giải quyết nên vở nhạc kịch có nguy cơ hoãn vô thời hạn. Trong cuộc họp với các diễn viên, Do Ha thậm chí đã tuyên bố rằng anh sẽ sản xuất một vở nhạc kịch mới và cho các diễn viên quyền quyết định: đi theo anh hoặc chàng đạo diễn thiên tài kia.

Giữa lúc hàng loạt biến cố và chuyện đau buồn ập đến thì Mika lại nhận được thông tin người bạn thân của cô, quý bà Oh qua đời. Tập phim kết thúc bằng cảnh Mika và Do Ha cùng hội ngộ khi họ chạy tới đám tang của bà Oh.

"About Time" tập 12: Mika sốc nặng trước tin bà Oh qua đời

Những tập tiếp theo của About Time sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

"About Time" tập 13 Preview 1

"About Time" tập 13 Preview 2

Chia sẻ
Đọc thêm