"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngôn đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc

Bộ phim Nữ hoàng mặc cả của tôi do Ngô Cẩn Ngôn - Lâm Canh Tân đóng chính hiện đang gây nhiều tranh cãi.

Sau loạt phim "flop dập mặt", cuối cùng Ngô Cẩn Ngôn cũng trở lại với bộ phim gây nhiều tranh cãi mang tên Nữ hoàng mặc cả của tôi. Trong Nữ hoàng mặc cả của tôi, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Hạ Thiển - một cô gái xinh đẹp, cá tính.

Vào đúng ngày tổ chức tiệc đính hôn, Hạ Thiển lại bị bạn trai bỏ rơi. Trong lúc thất vọng và buồn bã nhất, Hạ Thiển phát hiện ra bản thân rất có khiếu đàm phán, mặc cả. Thế là cô gia nhập 1 công ty chuyên về đàm phán và bắt đầu câu chuyện yêu ghét giận hờn ngọt ngào với Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân).

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng nhờ vai diễn Ngụy Anh Lạc.

Nói một chút về Thịnh Triết Ninh cho khán giả nắm sơ sơ, anh chàng này là chủ khách sạn Trường Thịnh, không chỉ trẻ tuổi mà còn đẹp trai, tài giỏi. Tiếp xúc lâu ngày, giữa Triết Ninh và Hạ Thiển đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, đúng lúc này thì vị hôn phu của Hạ Thiển bất ngờ quay trở lại làm phiền...

Nhìn chung, Nữ hoàng mặc cả của tôi chưa phải là tác phẩm quá xuất sắc, nhưng ở mức độ ngôn tình giải trí thì phim vẫn có điểm thu hút nhất định. Gần đây, Ngô Cẩn Ngôn còn lên hẳn Hot Search Weibo khi trả lời phỏng vấn xoay quanh bộ phim này.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 2.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Hạ Thiển.

Trong cuộc phỏng vấn, Ngô Cẩn Ngôn nhận được câu hỏi rằng: "Đối với 1 diễn viên thì tác phẩm hot hay bản thân hot quan trọng hơn". Lập tức, Ngô Cẩn Ngôn khẳng định là tác phẩm hot vẫn quan trọng nhất.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 4.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 5.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 6.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 7.

"Nữ hoàng mặc cả của tôi" vừa chiếu, Ngô Cẩn Ngô đã lên Hot Search, netizen vào mắng chửi nàng Ngụy Anh Lạc - Ảnh 8.

Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân.

Ngay sau khi Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ, netizen đã đồng loạt tấn công cô. Nhiều người cho rằng ngoài vai Ngụy Anh Lạc ở Diên Hi công lược thì Ngô Cẩn Ngôn có gì? Netizen mắng Ngô Cẩn Ngôn vô dụng, diễn xuất kém, đóng 10 vai như 1, thậm chí mỗi lần Ngô Cẩn Ngôn gào khóc đều khiến khán giả khó chịu vì "giả trân". Netizen cũng khuyên Ngô Cẩn Ngôn tập trung trau dồi diễn xuất, nên khẳng định thực lực bằng việc đóng những vai gây xúc động cho khán giả chứ đừng mải mê nhận phim mà đóng không tới nơi tới chốn.

Nữ hoàng mặc cả của tôi

 • Ngôn tình, công sở
 • 45 phút
 • 03/09/2021

Trong Nữ hoàng mặc cả của tôi, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Hạ Thiển - một cô gái xinh đẹp, cá tính. Vào đúng ngày tổ chức tiệc đính hôn, Hạ Thiển lại bị bạn trai bỏ rơi. Trong lúc thất vọng và buồn bã nhất, Hạ Thiển phát hiện ra bản thân rất có khiếu đàm phán, mặc cả. Thế là cô gia nhập 1 công ty chuyên về đàm phán và bắt đầu câu chuyện yêu ghét giận hờn ngọt ngào với Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân).

Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân
Chia sẻ
Đọc thêm