Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng Thái tử Charles trong bộ ảnh mới nhân ngày Lễ Phục Sinh, có hành động ẩn ý gửi đến vợ chồng Harry

Thông qua bức ảnh mới, Nữ hoàng Anh muốn gửi gắm nhiều điều đến vợ chồng Harry - Meghan Markle.

Vào ngày 3/4, Nữ hoàng Anh cùng con trai cả, Thái tử Charles đã xuất hiện trong bộ ảnh mới để kỷ niệm ngày Lễ Phục Sinh 2021. Đây là lần đầu tiên người đứng đầu hoàng gia cùng con trai chụp ảnh cùng nhau kể từ khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được lên sóng.

Nữ hoàng Anh ăn vận giản dị, sử dụng chiếc khăn trùm đầu ưa thích kết hợp cùng đôi ủng đi ngoài trời, trong khi Thái tử Charles mặc chiếc áo khoác màu nâu. Cả hai mẹ con Nữ hoàng đều nở nụ cười vui vẻ và hạnh phúc trong một khu vườn tràn ngập sắc hoa ở Frogmore House, thuộc Lâu đài Windsor. Đã từ rất lâu vì đại dịch Covid-19 mà Nữ hoàng mới có dịp đoàn tụ với con trai cả.

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng Thái tử Charles trong bộ ảnh mới nhân ngày Lễ Phục Sinh, chứa chi tiết đầy thâm sâu nhắc nhở nhà Meghan Markle - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng Thái tử Charles trong bộ ảnh mới nhân ngày Lễ Phục Sinh, chứa chi tiết đầy thâm sâu nhắc nhở nhà Meghan Markle - Ảnh 2.

Những bức hình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles.

Một nguồn tin thân cận cho biết, Thái tử Charles cùng mẹ mình đã có buổi đi dạo thư giãn và thoải mái trong khu vườn yên bình, cả hai chủ yếu nói chuyện về các loài hoa. Được biết bộ ảnh được thực hiện đầy bất ngờ trong lúc hai mẹ con đi dạo, một nhân viên hỏi liệu họ có thể chụp cùng nhau vài tấm hình để làm kỷ niệm hay không và Nữ hoàng Anh đã đồng ý. Được biết, Thái tử Charles là người thường xuyên đến lâu đài Windsor để thăm cha mẹ mình.

Một nguồn tin cho hay: "Mặc dù không có kế hoạch chụp hình trước đó nhưng bức ảnh đã mang đến một cái nhìn sâu sắc về gia đình hoàng gia. Họ vẫn bên nhau hạnh phúc và đoàn kết sau khoảng thời gian đầy khó khăn".

Một số chuyên gia cho rằng, chính nụ cười và sự gắn bó giữa hai mẹ con Nữ hoàng Anh là thông điệp đầy ẩn ý gửi tới Harry, người đã hơn một năm chưa quay trở lại Anh và mới thực hiện cuộc phỏng vấn dội bom vào gia đình mình. Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles đều muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết các thành viên trong gia đình, điều mà nhà Sussex đã không có được khi họ quay lưng với hoàng gia.

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng Thái tử Charles trong bộ ảnh mới nhân ngày Lễ Phục Sinh, chứa chi tiết đầy thâm sâu nhắc nhở nhà Meghan Markle - Ảnh 3.

Hình ảnh Harry vui đùa trên bãi biển ở Mỹ.

Nữ hoàng Anh chụp ảnh cùng con trai cũng ngầm thể hiện sự ủng hộ của bà với Thái tử Charles sau cuộc phỏng vấn của nhà Sussex. Trong cuộc trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah, Harry đã lên tiếng trách móc cha từ chối nghe điện thoại của anh. Ngoài ra, vị hoàng tử còn cho biết anh bị gia đình cắt đứt tài chính.

Sau cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Họ cho rằng ông đã không có sự hỗ trợ cần thiết với nhà Sussex trong lúc họ gặp khó khăn. Dù Thái tử Charles chưa từng lên tiếng chính thức về cuộc phỏng vấn nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ông rất buồn và giận vợ chồng con trai út nhưng vẫn sẽ tìm cách để hàn gắn tình cảm cha con.

Trong khi đó, hình ảnh mới nhất của Harry được truyền thông đăng tải cho thấy anh đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, thư giãn ở Mỹ khi vui đùa cùng chó cưng trên bãi biển. Harry mới đảm nhận 2 công việc mới nhưng vấp phải nhiều chỉ trích, chê bai của một bộ phận dư luận.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm