Nữ họa sĩ truyện tranh nổi tiếng gây sốc bởi nhan sắc ở tuổi 40, lầm tưởng thành học sinh cấp 2 là hoàn toàn có thể xảy ra!

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hạ Đạt tái xuất trên trang cá nhân gần 5 triệu lượt theo dõi chỉ bằng... một tấm ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của chính mình.

Hạ Đạt (1981, quê ở thành phố Hoài Hóa, tỉnh Hồ Nam) - nữ họa sĩ truyện tranh nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc với tác phẩm Trường Ca Hành mới đây vừa gây xôn xao cộng đồng mạng trong và ngoài nước bởi nhan sắc mỹ nữ yêu kiều, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Chục năm về trước, Hạ Đạt được xem như một hiện tượng mạng nổi danh một thời. Hình ảnh cô gắn liền với bộ đồng phục nữ sinh ngây thơ, trong trẻo được truyền đi khắp nơi. Thậm chí có người còn cho rằng cô là nàng tiên bước ra từ trong tranh. 

Bộ ảnh giúp Hạ Đạt được biết đến rộng rãi từ 10 năm trước. 

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hạ Đạt tái xuất trên trang cá nhân gần 5 triệu lượt theo dõi chỉ bằng... một tấm ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của chính mình. Không thể tin được khi chạm ngưỡng 40, nhìn Hạ Đạt cứ như một thiếu nữ, nói nữ sinh cũng chẳng ngoa với nhan sắc này. 

Hạ Đạt tốt nghiệp khoa Thiết kế nghệ thuật trường Đại học Khoa học tự nhiên ở Hồ Nam. Cô gắn liền với công việc vẽ vời từ thuở bé. Cô bắt đầu góp mặt vào giới nghệ thuật mỹ thuật bằng những tác phẩm nổi tiếng đạt giải xuất sắc: Giải vàng Tác giả truyện tranh nữ hay nhất, giải Rồng Vàng - Giải thưởng lớn nhất trong lĩnh vực truyện tranh và phim hoạt hình Trung Quốc... 

 - Ảnh 3.

Chẳng ai tin nữ họa sĩ này đã 40 tuổi.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Hạ Đạt lại có đời sống khá "kín tiếng", cô không dùng hình ảnh làm "quảng cáo" cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm