Nữ giáo viên dụ dỗ nam sinh 14 tuổi quan hệ tình dục, bị cự tuyệt liền có động thái khiến gia đình nạn nhân lao đao

Sau khi bị bắt và tạm tha, nữ giáo viên quay sang "khủng bố" người nhà nạn nhân nhằm đánh lạc hướng điều tra và trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật.

Mọi chuyện bắt đầu vào thời điểm Fatinah Hossain làm công việc giám sát và giáo viên dạy thế tại một ngôi trường trung học ở Horsham, West Sussex, Anh. Theo tài liệu từ tòa án, nữ giáo viên này đã dụ dỗ nam sinh 14 tuổi quan hệ tình dục và ép buộc cậu kéo dài mối tình sai trái ấy suốt nhiều tháng trời bất chấp nạn nhân xin dừng lại.

Nữ giáo viên dụ dỗ nam sinh 14 tuổi quan hệ tình dục, bị cự tuyệt liền có động thái khiến gia đình nạn nhân lao đao - Ảnh 1.

Chân dung nữ giáo viên Fatinah Hossain dụ dỗ nam sinh quan hệ tình dục và "khủng bố" gia đình nạn nhân.

Nữ giáo viên dụ dỗ nam sinh 14 tuổi quan hệ tình dục, bị cự tuyệt liền có động thái khiến gia đình nạn nhân lao đao - Ảnh 2.

Điều tra vụ việc cho thấy Hossain đã thao túng cảm xúc của nam sinh và nói dối rằng cô đã mang thai khi đối phương muốn kết thúc mối quan hệ. Tháng 6/2020, nữ giáo viên này bị bắt giữ với cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh trước khi được tạm tha trong quá trình cảnh sát điều tra. Sau đó, Hossain không biết hối lỗi còn tiếp tục bịa đặt, nói dối về mối quan hệ giữa mình và gia đình nạn nhân để cố gắng làm chệch hướng điều tra và trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật.

Cụ thể, Hossain sử dụng tài khoản mạng xã hội giả để thao túng bạn học của nạn nhân và đe dọa để chúng thay đổi lời khai khi nói chuyện với cảnh sát.

Nữ giáo viên dụ dỗ nam sinh 14 tuổi quan hệ tình dục, bị cự tuyệt liền có động thái khiến gia đình nạn nhân lao đao - Ảnh 3.

"Thông qua danh tính giả, nghi phạm đã đe dọa, gây thiệt hại đáng kể cho nam sinh và gia đình của cậu ấy. Nghi phạm hứa sẽ trả tiền cho nạn nhân nếu như cậu ấy rút đơn kiện. Hossain bị buộc tội vào tháng 10/2020 và được bảo lãnh. 

Sau đó, nghi phạm tạo một vài tài khoản mạng xã hội với nhiều cái tên khác nhau, bao gồm một thiếu nữ 14 tuổi thực hiện các cuộc trao đổi tin nhắn qua điện thoại với 1 thành viên trong gia đình nạn nhân, mục đích bôi nhọ danh dự và khiến người này bị mất việc. Tiếp đến, nữ giáo viên gửi báo cáo giả đến cảnh sát để tố cáo.

Hossain tiếp tục hành vi tố cáo giả đến tháng 3/2021 và cảnh sát đã phát hiện ra tất cả những bằng chứng chống lại gia đình nam sinh đều là do một tay nữ giáo viên ngụy tạo. Hành vi này sẽ khiến tội trạng của Hossain được bổ sung trong quá trình xét xử" - nhân viên điều tra cho biết.

Trong phiên điều trần tại Tòa án Brighton Crown vào ngày 21/10, Hossain bị kết án 5 năm 4 tháng tù giam. Hossain sẽ bị coi là tội phạm tình dục và sẽ phải tuân theo Lệnh ngăn chặn tác hại tình dục trong 10 năm sau khi cô ra tù. Hossain cũng bị cấm liên lạc với nam sinh và những người liên quan, đồng thời không được tiếp cận một số khu vực nhất định của Horsham.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm